Thứ hai, 11/7/2011, 15:59 (GMT+7)

'Siêu hát nhép' Keenan Cahill tái xuất

Cậu bé 'hiện tượng YouTube' từng gây sốt với tài hát nhép các ca khúc của Michael Jackson, Beyonce, 50 Cent mới đây lại tung ra clip bài hit 'Last Friday Night' của Katy Perry thu hút hơn 1 triệu lượt xem sau 5 ngày.

Keenan Cahill (đeo kính ở giữa) và dàn sao của phim Glee.

Keenan Cahill (đeo kính ở giữa) và dàn sao của phim 'Glee'.

Keenan Cahill năm nay 16 tuổi nhưng cậu trông như một chú nhóc 8 tuổi vì mắc căn bệnh rối loạn di truyền hiếm gặp. Bắt đầu có kênh riêng trên trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube từ cuối năm 2009, đến nay kênh của Keenan đã có gần 500.000 người đăng ký thường xuyên theo dõi và hơn 272,5 triệu lượt tải về.

Clip hát nhép bài "Teenage Dream" của Katy Pery năm ngoái là cột mốc đưa Keenan Cahill trở thành người nổi tiếng với hơn 36 triệu lượt người xem. Hôm 5/7 vừa qua, teen người Mỹ lại tiếp tục tung ra clip hát nhép một bài hit của Katy Perry nữa, ca khúc "Last Friday Night". Sau 5 ngày đã có hơn 1 triệu lượt người vào xem và có gần 10 nghìn người "Like". Ngoài ra, clip này cũng có sự tham gia của dàn diễn viên đóng trong bộ phim ca nhạc đình đám "Glee" là Harry Shum Jr., Dianna Agron, Jenna Ushkowitz và Darren Criss.

52742

Hồng Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?