Shynh House Premium Đà Nẵng thu hút nhiều ứng viên trong ngày tuyển dụng

Sau cuộc chọn lọc từ hơn 500 hồ sơ được gửi đến, Shynh Group đã tìm ra 300 thí sinh tham gia vào các vòng phỏng vấn.

Thứ hai, 29/7/2019, 16:00 (GMT+7)
Xuất hiện từ sáng sớm, hàng trăm ứng cử viên đã có mặt trong buổi tuyển dụng của Shynh House Premium. Các ứng cử viên tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú trước sự chuẩn bị vô cùng chu đáo từ ekip Shynh Group.

Cuối tuần qua, Shynh Group tổ chức tuyển dụng nhân sự cho hệ thống Shynh House Premium tại địa chỉ 27-29 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Vượt qua nhiều hồ sơ ứng tuyển, hơn 300 ứng viên đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn trực tiếp.

Được biết, tháng 9/2019 Shynh House Premium Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động. Chính vì vậy ngay từ bây giờ toàn bộ dàn lãnh đạo chủ chốt và nhân viên của Shynh Group đã mất rất nhiều thời gian để tổ chức một buổi tuyển dụng nhằm tìm ra những gương mặt ưu tú cho các vị trí chủ chốt.

Shynh House Premium Đà Nẵng dự kiến sẽ đi hoạt động từ tháng 9. Do đó, Shynh Group đang dành thời gian tuyển dụng nhằm tìm ra những gương mặt ưu tú cho các vị trí chủ chốt.

Shynh House Premium Đà Nẵng thu hút nhiều ứng viên trong ngày tuyển dụng - 6

Ban tổ chức cho biết, tham dự buổi tuyển dụng có những bạn chưa hề có kinh nghiệm nhưng lại yêu thích nghề làm đẹp nên muốn ứng tuyển. Nhiều ứng cử viên đã đăng ký vào lớp học Shynh House Academy để có thể thực hiện được giấc mơ về nghề nghiệp yêu thích.

Shynh House Premium Đà Nẵng thu hút nhiều ứng viên trong ngày tuyển dụng - 3

Chia sẻ về việc tổ chức buổi tuyển dụng, CEO Lê Thị Xuân cho biết: "Tôi và các cộng sự mong muốn ứng viên đến với Shynh Beauty Premium sẽ có một công việc ổn định, lo được cho cuộc sống. Tới với Shynh Beauty, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường văn minh, thân thiện bởi chúng tôi luôn coi nhân sự là tài sản quý giá của công ty".

Shynh House Premium Đà Nẵng thu hút nhiều ứng viên trong ngày tuyển dụng - 4

Trong buổi phỏng vấn, đại diện Shynh Group cũng trao các phần học bổng cho những ứng cử viên may mắn. Ngoài ra, các học viên đến với Shynh House Premium còn được học trang điểm miễn phí, tìm hiểu về da và học các kỹ năng để trở thành một chuyên viên về spa.

Shynh House Premium Đà Nẵng thu hút nhiều ứng viên trong ngày tuyển dụng - 5

Đại diện Shynh Goup kỳ vọng sẽ phát triển hệ thống rộng khắp cả nước và là địa chỉ tin cậy của phái đẹp.

Shynh House Premium Đà Nẵng thu hút nhiều ứng viên trong ngày tuyển dụng - 7

Shynh House Premium Đà Nẵng sẽ ra mắt vào tháng 9 tại 27-29 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng với mỗi dịch vụ, liệu trình được thiết kế riêng cho từng khách hàng. Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, Shynh House còn đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ để đem đến những dịch vụ chất lượng cao.

Thành lập năm 2014 với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu", Shynh Beauty từng bước khẳng định vai trò trong lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ Việt. Thương hiệu đang tập trung phát triển dòng mỹ phẩm S-White với 12 showroom bày bán cùng các dịch vụ spa chuyên nghiệp. Đặt mục tiêu mở rộng trong năm 2019, Shynh Beauty ấp ủ hoài bão đưa thương hiệu S-white đến với thị trường quốc tế. 

Ngoài việc lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, Shynh Beauty còn hướng đến các hoạt động cộng đồng, từ thiện, xây dựng nhà tình nghĩa, các chương trình tài trợ... 

Tìm hiểu thêm thông tin về Shynh tại: shynhhouse.com

(Nguồn: Shynh House)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?