Chủ nhật, 28/4/2019, 00:18 (GMT+7)

Serena Williams bán rẻ biệt thự sau 13 năm gắn bó

Biệt thự 6 phòng ngủ với hồ bơi và sân vườn của nữ hoàng quần vợt được bán với giá 8,1 triệu USD, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

Serena Williams vừa bán căn biệt thự 6 phòng ngủ của cô ở Los Angeles với giá 8,1 triệu USD. Căn biệt thự này được cô mua vào năm 2006 khi mua nó với giá 6,62 triệu USD. 

Serena Williams vừa bán biệt thự 6 phòng ngủ ở Los Angeles với giá 8,1 triệu USD. Căn biệt thự này được cô mua năm 2006 với giá 6,62 triệu USD và rao bán tháng 10/2017 với giá 12 triệu USD. Tuy nhiên, mới đây căn biệt thự này mới được giao dịch thành công với giá 8,1 triệu USD, thấp hơn nhiều so với mức Serena đưa ra trước đó. 

Căn biệt thự của tay vợt nữ số một thế giới nằm trên khu đất rộng 11.169m2 tại khu phố Bel Air, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Ngoài 6 phòng ngủ căn biệt thự này còn có hồ bơi, quầy bar riêng và một không gian sân vườn rộng lớn được bao phủ toàn bộ bởi cây xanh. 

Biệt thự của tay vợt nữ số một thế giới nằm trên khu đất rộng 11.169 m2 tại khu phố Bel Air, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Ngoài 6 phòng ngủ, ngôi nhà còn có hồ bơi, quầy bar riêng và một không gian sân vườn rộng lớn được bao phủ bởi cây xanh. 

Căn biệt thự được xây dựng năm 1935 với thiết kế cổ điển. Bao quanh khu nhà là những lối đi được phủ bởi cây xanh mát được cắt tỉa gọn gàng. 

Căn biệt thự được xây dựng năm 1935 với thiết kế cổ điển. Bao quanh khu nhà là những lối đi được phủ cây xanh mát. 

Tay vợt Serena Williams từng gắn bó với ngôi nhà này 13 năm, ngay từ khi cô bắt đầu sự nghiệp 

Tay vợt Serena Williams từng gắn bó với ngôi nhà này 13 năm, ngay khi sự nghiệp của cô bắt đầu thăng hoa và gặt hái được nhiều thành công. Điểm đặc biệt của ngôi nhà chính là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và kiến trúc. 

Hồ bơi ngoài trời cũng được bao phủ bởi hàng cây xanh mát và nằm tách biệt với ngôi nhà bởi những lối đi riêng. 

Hồ bơi ngoài trời cũng được che chắn bởi hàng cây xanh mát và nằm tách biệt với ngôi nhà bởi những lối đi riêng. 

Phòng khách của căn biệt thự được thiết kế với không gian mở, hướng ra vườn với trần cao, sàn lót đá cẩm thạch và nội thất cao cấp. 

Phòng khách được thiết kế với không gian mở, hướng ra vườn với trần cao, sàn lót đá cẩm thạch và nội thất cao cấp. 

Ngoài 6 phòng ngủ, căn biệt thự có đến 7 phòng tắm cùng một phòng thay đồ rộng lớn. 

Ngoài 6 phòng ngủ, căn biệt thự có đến 7 phòng tắm cùng một phòng thay đồ lớn. Hiện Serena Williams đã chuyển đến sống tại căn biệt thự 5 phòng ngủ ở Beverly Hills, Los Angeles, mua cuối năm 2017 với giá 6,7 triệu USD.

Sơn Nam (Theo BI)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?