Thứ năm, 12/9/2013, 16:00 (GMT+7)

Sao Việt 'kết' Samsung Galaxy Tab 3 

Chiếc máy tính bảng đa năng này dần trở thành vật bất ly thân của nhiều ngôi sao trong cả công việc lẫn giải trí.

3.JPG
MC Thùy Minh xem Galaxy Tab 3 như một trợ lý di động trong công việc cho phép cô làm việc “dã chiến” mọi lúc mọi nơi. Dù ở phim trường, quán café hay tại văn phòng thì Thùy Minh vẫn có thể check mail, lướt web và soạn kịch bản cho chương trình chỉ với vài cái vuốt tay trên Galaxy Tab 3.
4.jpg
Vào những ngày bận rộn, Thùy Minh thường tranh thủ gọi Skype để nói chuyện với bé Linh Louis cho đỡ nhớ. Nhóc nhà Thùy Minh cũng mê Tab không hề thua kém mẹ.
5.JPG
Trong những chương trình gần đây, MC Nguyên Khang thường xuyên sử dụng Galaxy Tab 3 để đọc kịch bản thay vì phải cầm theo lỉnh kỉnh giấy tờ như trước kia.
6.JPG
Galaxy Tab 3 còn là trợ thủ đắc lực giúp anh tra cứu thông tin về bài và để nhanh chóng giải đáp những câu hỏi “hóc búa” từ thính giả trong chương trình Xone FM.
7.jpg
Biên tập viên Thanh Trúc hào hứng khoe nhờ khả năng đa nhiệm của Galaxy Tab 3 mà chị có thể làm 3 việc cùng một lúc. Ngoài tính năng chia đôi màn hình để vừa đối chiếu hình ảnh photoshoot, vừa check mail thì Trúc còn tham khảo những clip thời trang mới qua cửa sổ Pop-up Play trên máy.
8.jpg
Galaxy Tab 3 cũng là hành trang không thể thiếu của cô nàng fashionista sành điệu trong những chuyến công tác nước ngoài.
1.JPG
Còn chàng ca sĩ đa tài Kyo York chia sẻ một trong những bí quyết học tiếng Việt “không giống ai” của anh là phải chăm chỉ “tám” thật nhiều với các fan trên Facebook để nhờ các bạn hướng dẫn thêm.
2.jpg
Thế nên dù tất bật ở trường quay cả ngày, Kyo vẫn tranh thủ những lúc rảnh để cập nhật status bằng chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 mới tậu.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?