Samsung trình làng Galaxy Note II cấu hình 'khủng'

Trong khuôn khổ triển lãm IFA 2012 tại Đức, model Galaxy Note II của Samsung đã được ra mắt với những ưu điểm vượt trội hơn cả S III.

Thứ năm, 30/8/2012, 15:05 (GMT+7)

Ông JK Shin, Chủ tịch ngành hàng truyền thông di động và công nghệ thông tin của Samsung cho rằng: "Galaxy Note II là thiết bị di động lý tưởng cho những người yêu thích sáng tạo, thể hiện và mong muốn mình là người độc đáo, cá tính". Với bút cảm ứng S-Pen và nhiều tính năng khác đi kèm, Galaxy Note II mang tới sự khác biệt lớn so với một smartphone Android cao cấp khác của Samsung là S III.

Galaxy Note II vượt trội với cấu hình 'khủng'.

Galaxy Note II vượt trội với cấu hình 'khủng'.

Galaxy Note II có cấu hình cao cấp hơn S III. Máy được cài đặt sẵn Android 4.1 Jelly Bean với các phiên bản bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB và 64 GB.

Dù có màn hình Super AMOLED HD 5,5 inch rộng hơn mẫu Note đời đầu, nhưng Note II có bề ngang hẹp hơn, mỏng hơn 0,3 mm dù dài hơn một chút. Kích thước thực tế là 80,5 x 151,1 x 9,4 mm và nặng 180 g. Một điểm đáng chú ý là Note II có pin tăng từ 2.500 mAh (Note đời đầu) lên thành 3.100 mAh.

Camera 8 "chấm" với cảm biến BSI.

Camera 8 "chấm" với cảm biến BSI.

Giống như Galaxy S III, Galaxy Note II sở hữu camera 8 "chấm" với cảm biến BSI và đèn Flash ở mặt lưng, hỗ trợ các tính năng chụp hình nhanh, tự động chọn ảnh Best Photo, Best Face, Buddy Photo Share... Camera trước có độ phân giải 1,9 megapixel. Ngoài tính năng thông minh S-Beam (hỗ trợ NFC, Wi-Fi Direct), hay Smart Stay, Direct Call, Pop-up Video... như S III, Galaxy Note II nhỉnh hơn nhờ vào việc hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen, cùng một loạt các tính năng phụ trợ đi kèm.

Dòng Note thế hệ thứ hai mang nhiều cải tiến hơn so với đời đầu.

Dòng Note thế hệ thứ hai mang nhiều cải tiến hơn so với đời đầu.

So với Note đời đầu, Samsung đã mang tới nhiều cải tiến trên Note mới. Bút S-Pen với thiết kế dài và đẹp hơn, hay tính năng S Note hỗ trợ thêm các chức năng mới bao gồm Popup Note, Screen Recorder, Quick Command, Air View.

Trong đó, chức năng Air View cho phép người dùng cầm bút S Pen để kiểm tra lướt qua nội dung email, xem lịch S Planner hay xem hình ảnh, video và nội dung mà không cần phải mở các file tương ứng. Còn Easy Clip cho phép người dùng cắt một vùng không gian hoặc một vùng nội dung trên màn hình theo bất kỳ hình dạng nào mà bạn muốn để lưu lại, chia sẻ hoặc dán vào một tài liệu khác. 

Popup Note là một ứng dụng mới cho phép Note II có thể viết ghi chú ở bất kỳ đầu trên màn hình. Ứng dụng Screen Recorder giúp ghi lại toàn bộ thứ tự các thao tác của người dùng trên màn hình điện thoại và lưu lại như một đoạn video. Chức năng Quick Command, cho phép người dùng nhanh chóng khởi động những ứng dụng thường dùng với bút S Pen. 

Theo Số Hoá

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?