Thứ sáu, 1/9/2017, 09:23 (GMT+7)

Samsung Connect tiếp tục hành trình kết nối ở Quảng Nam

Sau thành công tại Sóc Trăng, chương trình 'Kết nối yêu thương' của Samsung chuẩn bị được tổ chức ở Quảng Nam. 

Từ ngày 5/9-2/10, Samsung Connect sẽ có mặt tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Tại đây có 20 câu chuyện mà chương trình ghi nhận được từ những cô, cậu bé mỗi ngày vừa đi học, vừa lên rẫy hoặc làm thuê để kiếm tiền mưu sinh phụ giúp bố mẹ. Có em thích làm ca sĩ, họa sĩ, có em lại ước mơ làm cảnh sát giao thông để giảm thiểu tai nạn... Thông qua trang web samsungconnect.vn, những tâm sự của các em được chia sẻ. Qua đó, mọi người có thể chuyển đến các em những tin nhắn, lời động viên giúp các em có thêm động lực gìn giữ và thực hiện ước mơ. 

Sau mỗi tuần Samsung Connect gửi đến các em một món quà liên quan đến ước mơ của mình. Ở tuần thứ 4, các em nhận được một phần quà đặc biệt, là cơ hội tham gia hành trình trải nghiệm ước mơ tại Đà Nẵng. Lần đầu tiên các em được nhập vai với những nghề nghiệp tương lai, để hiểu hơn và có động lực theo đuổi ước mơ. 

Trước đó, từ ngày 1-30/8, Samsung Connect diễn ra tại Sóc Trăng trao gửi gần 6.000 tin nhắn động viên. Hơn 60 món quà được trao cho các em nhỏ ở Cù Lao Dung, Sóc Trăng vào mỗi cuối tuần. Riêng tuần thứ tư vào ngày 26/8, "Ngày hội trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp" diễn ra tại khu vui chơi Viettopia, TP HCM. 

Hành trình kết nối những ước mơ diễn ra ở các vùng miền trên cả nước từ ngày 29/7-15/11. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả