Thứ ba, 3/10/2017, 13:30 (GMT+7)

Samsung Connect nhận hơn 10.000 tin nhắn tiếp sức ước mơ của trẻ em Việt

41 câu chuyện cảm xúc được ghi lại. Hơn 10.000 tin nhắn động viên được những trái tim yêu thương từ khắp nơi gửi đến các em.

Ngày 30/9, 21 em nhỏ từ huyện Phước Sơn, Quảng Nam có mặt tại Đà Nẵng để tham gia "Hành trình trải nghiệm ước mơ", chương trình ở tuần thứ 4 tại mỗi chặng đường nhằm mang đến cho các em trải nghiệm về ước mơ của mình.

samsung-connect-nhan-hon-10000-tin-nhan-tiep-suc-uoc-mo-cua-tre-em-viet

Các em nhỏ ở Quảng Nam có chuyến đi ý nghĩa tới Đà Nẵng ngày 30/9. Ảnh: EV.

Chương trình diễn ra ở nhiều không gian được mở rộng ra nhiều trạm dừng chân trong thành phố như bảo tàng mỹ thuật Đà Nẵng, nhà hàng, sân bóng Nguyễn Du, thư viện khoa học tổng hợp Đà Nẵng, cầu sông Hàn.

Các em được chia thành 4 nhóm để cùng nhau tranh tài, thể hiện khả năng để  vượt qua nhiều thử thách như giảng dạy một tiết học tiếng Anh, âm nhạc, đóng vai tiếp viên hàng không, nhận biết quy tắc an toàn giao thông, tham gia trận bóng đá tại sân vận động, tự tạo đèn neon bằng màu thực phẩm... với chính những anh, chị, cô, chú đang học tập và làm công việc này. Những tình huống, bài học được đặt ra từ thực tế công việc các em trải nghiệm để giúp các em biết cách xử lý, giải quyết vấn đề. 

Khởi động từ cuối tháng 7, Samsung Connect - Hành trình kết nối yêu thương có mặt ở ba miền đất nước để ghi lại những ước mơ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những video, hình ảnh được chia sẻ đến người dùng thông qua nền tảng trực tuyến www.samsungconnect.vn. Qua đó, mọi người có thể chuyển đến tin nhắn, lời động viên giúp các em có thêm động lực nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai. 

Từ ngày 29/7-2/10, Samsung Connect trải qua hai chặng dừng chân tại Sóc Trăng (miền Nam) và Quảng Nam (miền Trung). 41 câu chuyện cảm xúc được ghi lại. Hơn 10.000 tin nhắn động viên được những trái tim yêu thương từ khắp nơi gửi đến các em. 

Chặng hành trình tiếp theo, Samsung Connect đến với các em nhỏ ở Thanh Hóa.  

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?