Thứ năm, 28/4/2016, 09:47 (GMT+7)

Rò rỉ hai smartphone Android của BlackBerry

BlackBerry Hamburg và BlackBerry Rome là hai smartphone Android tầm trung có giá bán 300-400 USD.

Hai mẫu Android được CEO của BlackBerry John Chen tuyên bố sẽ ra mắt trong năm nay, sử dụng nền tảng của Google thay vì dùng hệ điều hành BB 10 do BlackBerry tự phát triển. Không như mẫu Android đầu tiên của BlackBerry, Priv, Hamburg và Rome được hứa hẹn có giá bán thấp hơn, nằm ở phân khúc tầm trung nhằm tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

ro-ri-hai-smartphone-android-cua-blackberry

Rome gây chú ý hơn khi có thiết kế mang nét tương đồng với Priv khi sở hữu màn hình cong tràn viền và bàn phím vật lý QWERTY, nhưng không phải dạngvtrượt. Nó cũng được trang bị hệ thống loa kép hướng về mặt trước, đặt ngay trên và dưới màn hình. 

ro-ri-hai-smartphone-android-cua-blackberry-1

Không như Rome, BlackBerry Hamburg mang thiết kế như nhiều smartphone Android khác với màn hình cảm ứng lớn, loa được đặt ngay bên dưới. Phím nguồn được đặt ở bên cạnh trái trong khi phím âm lượng nằm ở bên phải, thiết kế ngược với hầu hết các smartphone hiện giờ.

Cùng với sự xuất hiện của bộ đôi Android mới, BlackBerry cũng vừa nâng cấp Priv lên hệ điều hành Android 6.0 MarshMallow với những cải thiện về pin và hiệu năng.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao