Thứ ba, 20/9/2016, 14:00 (GMT+7)

Ra mắt Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội bổ nhiệm làm Phó chủ tịch thường trực Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc.

ra-mat-hoi-dao-tao-va-phat-trien-nghe-lam-dep-mien-bac

Doanh nhân Xuân Hương tại lễ ra mắt ngày 19/9.

Lễ ra mắt Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc

Nhận được sự nhất trí và ủng hộ của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Dạy nghề và Nghề Công tác xã hội Việt Nam, ban lãnh đạo Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức lễ ra mắt Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Sự kiện nhằm kết nối sức mạnh, tích cực góp phần thúc đẩy nghề làm đẹp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

ra-mat-hoi-dao-tao-va-phat-trien-nghe-lam-dep-mien-bac-1

Bà Xuân Hương cùng bà Nguyễn Thị Hằng - nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam.

Cũng trong chương trình, nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã được kết nạp và nhận chứng nhận của ban lãnh đạo. Các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong ban thường trực hội cũng được bổ nhiệm. Theo đó, bà Bùi Thúy Hằng trở thành Chủ tịch, bà Đặng Thị Xuân Hương và ông Nguyễn Văn Bảy trở thành Phó Chủ tịch thường trực. "Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, tôi cùng các đồng nghiệp sẽ đóng góp cho sự thành công của hội, góp phần xây dựng nghề làm đẹp tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ vươn tầm thế giới", doanh nhân Xuân Hương chia sẻ.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức Lễ họp báo cuộc thi “Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam” lần thứ I do Tiến sĩ Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội làm trưởng ban ban giám khảo. Phối hợp tổ chức cùng Cosmo Beauty, cuộc thi sẽ tìm kiếm những “đôi tay vàng” trong nhiều lĩnh vực làm đẹp (nails, tóc, trang điểm, spa và làm đẹp) để phát triển tài năng.

Nữ doanh nhân theo đuổi sứ mệnh làm đẹp

Chức danh Phó chủ tịch thường trực Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc thể hiện phần nào sự tín nhiệm, tin tưởng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội dành cho bà chủ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây vừa là vinh dự vừa là sứ mệnh cao cả của nữ doanh nhân, để hoàn thiện và phát triển ngành làm đẹp tại miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

polyad

Bà Xuân Hương cùng các đồng nghiệp được trao chứng nhận trong lễ kết nạp thành viên Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp miền Bắc.

Là doanh nhân tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bà Đặng Thị Xuân Hương góp phần không nhỏ vào việc phát triển cộng đồng vững mạnh. Bên cạnh tham gia các tổ chức, hiệp hội kết nối doanh nhân, bà chủ thẩm mỹ viện Xuân Hương còn có nhiều đóng góp cho các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo và mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Bà Xuân Hương hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương với 2 cơ sở tại 22 Triệu Việt Vương và 221C Khâm Thiên, Hà Nội. Với gần 150 dịch vụ làm đẹp, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương, quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số  221C Khâm Thiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline :1800 6999

Website: www.thammyxuanhuong.com

Facebook: www.facebook.com/thammyvienxuanhuong.vn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?