Thứ tư, 8/5/2019, 10:00 (GMT+7)

Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu cho Vivo V15

Đồng hành cùng Vivo, ngôi sao của tuyển Việt Nam sẽ truyền cảm hứng cho người trẻ nỗ lực mỗi ngày để chinh phục những hoài bão lớn.

Nhằm khẳng định tinh thần tiến lên không ngừng và những bứt phá nổi bật về công nghệ, Vivo chọn môn thể thao vua để lan toả hình ảnh. Thương hiệu này đã tài trợ cho World Cup 2018 và kỳ World Cup tiếp theo vào 2022, cũng như đồng hành cùng nhiều cầu thủ nổi tiếng từ các quốc gia.

Quang Hải chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho Vivo V15

Đi cùng sự kiện tài trợ cho World Cup, Vivo chọn Quang Hải làm người đồng hành khi ra mắt sản phẩm chiến lược Vivo V15 tại thị trường Việt Nam. Đại diện thương hiệu cho biết sự hợp tác này nhằm thể hiện tinh thần tiến lên không ngừng, vượt lên tiên phong trong giới công nghệ của Vivo nói chung và dòng điện thoại Vivo V15 nói riêng. Đồng thời, đây cũng là hình ảnh mà người hâm mộ tìm thấy ở "chân sút cầu vồng" Quang Hải.

Với thông điệp "Tiến lên và chỉ có tiến lên", Quang Hải và Vivo kỳ vọng sẽ nhận nhiều sự hưởng ứng tích cực, không chỉ từ người hâm mộ bóng đá mà còn đông đảo công chúng trên khắp Việt Nam.

Đồng hành cùng Vivo, Quang Hải có cơ hội mang câu chuyện của mình để truyền cảm hứng đến nhiều người hơn.

Đồng hành cùng Vivo, Quang Hải có cơ hội mang câu chuyện của mình để truyền cảm hứng đến nhiều người.

Trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu toàn cầu như Vivo có thể được xem là một cột mốc đáng nhớ với ngôi sao của tuyển Việt Nam. Đồng hành cùng Vivo, Quang Hải truyền cảm hứng cho những người trẻ nỗ lực mỗi ngày để chinh phục những hoài bão lớn.

Công nghệ đồng hành cùng bóng đá

Sau World Cup 2018, cái tên Vivo được công chúng biết tới nhiều hơn. Những sản phẩm sở hữu công nghệ nổi bật của hãng bắt đầu tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và đưa Vivo trở thành một trong những cái tên được kỳ vọng thay đổi bộ mặt smartphone thời gian tới.

Đại diện Vivo chia sẻ, gắn bó hình ảnh của mình với bóng đá là một nước đi đúng đắn của thương hiệu này. Chiến lược phát triển của hãng công nghệ toàn cầu này có nhiều nét tương đồng với môn thể thao vua:, đó là nỗ lực không ngừng và chiêu đãi thế giới bằng những khái niệm công nghệ hoàn toàn mới.

Chỉ với 10 năm phát triển, Vivo đã nắm giữ những công nghệ thay đổi bộ mặt smartphone: màn hình tràn không viền, công nghệ biến màn hình thành loa ngoài, đưa cảm ứng vân tay vào dưới màn hình và công nghệ âm thanh Hi-Fi cho chất nhạc đỉnh cao.

DANH THỦ VÀNG SAU VINH QUANG: QUANG HẢI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNGCHO TINH THẦN VƯƠN LÊN KHÔNG NGỪNG - chị Thư ơi, xử giúp em nhé, em cảm ơn chị - 1

Cùng chia sẻ tinh thần tiên lên không ngừng của "môn thể thao vua", Vivo là nhà tài trợ của FIFA World Cup 2018 và 2022.

Tiếp nối thành công tại World Cup 2018, Vivo trở thành nhà tài trợ chính của World Cup 2022. Với sự hợp tác này, phó giám đốc toàn cầu của Vivo chia sẻ rằng bóng đá là một môn thể thao đầy nhiệt huyết và khoảnh khắc kỳ diệu, mang tinh thần chủ đạo là sự cầu tiến và nỗ lực không ngừng.

"Với tư cách là nhà tài trợ toàn cầu cho FIFA World Cup, Vivo truyền tải thông điệp về tinh thần tiến lên không ngừng và cho thế hệ trẻ thấy hình ảnh một hãng smartphone toàn cầu đầy sáng tạo, trẻ trung và tiên phong trong công nghệ", đại diện thương hiệu thổ lộ.

Vivo V15 là sở hữu cấu hình

Vivo V15 sở hữu cấu hình nổi bật cùng camera "tàng hình" cao cấp nhưng được bán với mức giá tầm trung.

Vivo V15 sở hữu camera bật nhanh 0,46 giây, màn hình tràn không viền

Vivo V15 nổi bật về công nghệ chụp hình selfie khi được trang bị camera trước độ phân giải tới 32 megapixel, có khả năng "tàng hình" tự động với tốc độ bật nhanh 0,46 giây. Nhờ vào chiếc camera "tàng hình" này, Vivo V15 sở hữu màn hình tràn không viền độc đáo với diện tích đến 90,95% và tỷ lệ khung hình 19,5:9.

Ngoài ra, sản phẩm có cấu hình 6GB RAM, dùng chip MediaTek P70 tăng hiệu suất lên 49% và giảm nhiệt máy, phù hợp những khách hàng thường dùng nhiều ứng dụng cùng một lúc và chơi các game điện thoại đồ họa cao.

Sản phẩm có giá 6,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong, và 7,99 triệu đồng cho phiên bản cao cấp 128GB bộ nhớ trong.

Chỉ với 10 năm phát triển, Vivo đã sở hữu nhiều công nghệ nổi bật và cho ra đời những chiếc smartphone ấn tượng. Là sản phẩm chiến lược tại thị trường Việt Nam, Vivo V15 sở hữu những công nghệ cao cấp nhưng phù hợp để tiếp cận đa số người dùng, cũng như truyền cảm hứng về tinh thần nỗ lực tiến lên không ngừng của Vivo đến nhóm khách hàng trẻ Việt Nam, đặt niềm tin vào tương lai World Cup của bóng đá Việt.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?