PV Gas ra mắt fanpage 'Thắp lửa - Thắp đủ đầy'

Với fanpage riêng, công ty muốn thúc đẩy thói quen dùng sản phẩm gas chất lượng, đồng thời đề cao ý nghĩa căn bếp trong mỗi gia đình Việt.

Thứ sáu, 2/8/2019, 10:00 (GMT+7)

Tổng công ty Khí Việt Nam vừa ra mắt fanpage cho sản phẩm bình gas nhãn hiệu PetroVietnam Gas nổi bật với sắc hồng cùng tên gọi "Thắp lửa - Thắp đủ đầy". Đại diện thương hiệu cho biết, tên gọi này ẩn chứa nhiều liên hệ với người nội trợ và những căn bếp hồng trong từng gia đình.

Thông qua hoạt động lần này, PV Gas muốn quảng bá thương hiệu Petrovietnam Gas của người Việt, thấu hiểu và đồng hành cùng giá trị Việt, cung cấp gas dân dụng chất lượng cho người dùng trên khắp Việt Nam.

Fanpage Thắp lửa - Thắp đủ đầy của PetroVietnam Gas.

Fanpage Thắp lửa - Thắp đủ đầy của PetroVietnam Gas.

Thương hiệu cũng lên lộ trình cụ thể của fanpage, hướng đến người tiêu dùng theo từng giai đoạn. Giai đoạn đầu là xây dựng và quảng bá nhận diện mới của thương hiệu. Bước tiếp theo là tạo cơ hội tương tác và kết nối giữa thương hiệu và khách hàng, rồi tiếp đến việc đẩy mạnh cảm tình thương hiệu lên mức tối đa.

Nội dung của fanpage thay đổi hàng ngày, hàng tuần, với các điểm nhấn: giải trí và thông tin bổ ích, công khai các ý kiến đóng góp đa chiều, tổ chức các buổi trao đổi hỏi đáp, tổ chức các chương trình thi đố vui và tặng quà... "Fanpage cũng không tránh né mà bàn luận thẳng thắn về những mâu thuẫn xã hội, từ đây cổ vũ cộng đồng chia sẻ các vấn đề mà họ đang gặp trong chính gia đình nhỏ", đại diện PV Gas chia sẻ.

Fanpage cũng đưa ra các tình huống thường gặp ở các cặp vợ chồng, kêu gọi cộng đồng bày tỏ quan điểm về những tình huống này, từ đó đem đến những triết lý sống nhẹ nhàng và thấm thía; đặc biệt khuyến khích cộng đồng khơi nguồn ngọn lửa gia đình bằng cách nấu ăn, sử dụng gas đúng cách, nắm giữ các mẹo vặt... để giữ cho gian bếp luôn ấm cúng, hạnh phúc, truyền cảm hứng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nhằm tăng độ nhận biết thương hiệu thông qua việc truyền tải thông tin về sản phẩm gas sạch, chính hãng, fanpage "Thắp lửa - Thắp đủ đầy" đồng thời kết nối thương hiệu với cộng đồng, lan tỏa những giá trị cốt lõi trong cuộc sống, gia đình, sự thịnh vượng.

polyad

Nhiều câu chuyện thú vị, những bài học ý nghĩa trong cuộc sống sẽ được chia sẻ trên fanpage.

Đại diện PetroVietnam Gas cho biết, khách hàng của thương hiệu tập trung ở nhóm tuổi trưởng thành từ 31 đến 40. Trong khi đó, chiến lược bán lẻ LPG mong muốn mở rộng đến nhóm tuổi người nội trợ trẻ hơn, khi căn bếp gia đình vừa mới hình thành, tạo thói quen sử dụng ngay từ đầu. Từ đó, ý tưởng xây dựng fanpage giành cho nhiều thế hệ gia đình được hình thành, nhấn mạnh sự thân thiết gắn bó của tổ ấm, đề cao giá trị gia đình... 

(Nguồn: PV Gas)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?