Thứ hai, 26/11/2012, 11:23 (GMT+7)

Psy soán ngôi Justin Bieber trên YouTube

"Cơn bão" Gangnam Style của chàng mập Hàn Quốc đã chính thức vượt mặt ca khúc Baby của Justin Bieber để trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube.

>> 'Gangnam Style' tấn công top 10 YouTube 

Tính đến ngày 26/11, "Gangnam Style" của Psy đạt 822 triệu lượt xem trên YouTube.

Tính đến ngày 26/11, "Gangnam Style" của Psy đạt 822 triệu lượt xem trên YouTube.

Bản hit Gangnam Style (xem clip) với điệu nhảy ngựa đình đám lại tiếp tục xác lập thêm một kỷ lục mới vào ngày 24/11 vừa qua khi trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube từ trước tới nay, đẩy chàng hoàng tử nhạc Pop xuống đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Mới được đăng tải từ ngày 15/7/2012, Gangnam Style đã đạt 822 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, trong khi ca khúc Baby (xem clip) từng làm mưa làm gió cách đây 2 năm của chàng ca sĩ người Canada Justin Bieber mới chỉ đạt được 805 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo trang web thống kê số liệu Starcount, Gangnam Style là video có tốc độ lây lan nhanh nhất mọi thời đại khi đã đạt tới 11 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu phát hành. Ngoài ra, MV của chàng béo cũng đang giữ kỷ lục Guinness về số lượng like nhiều nhất trên YouTube.

Minh Ngọc

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?