Piaggio ra mắt Liberty S 2019 giá 58,5 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt có tem xe mới, thiết kế giữ nguyên và giá bán không đổi so với bản Liberty S hiện tại.

Thứ ba, 30/7/2019, 13:54 (GMT+7)
Piaggio ra mắt Liberty S 2019 giá 58,5 triệu đồng

Liberty S phiên bản đặc biệt 2019 với tem thể thao mới, thêm nhiều chi tiết trên yên xe, vành xe đen với đường viền bạc, gương xe và tay dắt sau được sơn đen. Xe có giá bán giữ nguyên như phiên bản thể thao Liberty S hiện tại là 58.500.000 đồng

Liberty S 2019 sử dụng thế hệ động cơ ba van iGet với hệ thống phun xăng điện tử. Bộ khung xe chắn chắn, kích thước xe gọn và bánh đường kính lớn đem đến cảm giác chạy ổn định. Liberty S 2019 trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Tư thế lái được tính toán với chiều cao yên hợp lý đem đến sự thoải mái khi ngồi và điều khiển xe dễ dàng. Bàn để chân cho người ngồi sau được đặt lùi về phía sau có thể gập lại được, yên xe dài, mặt đồng hồ LCD.

Piaggio ra mắt Liberty S 2019 giá 58,5 triệu đồng - 1

Cốp đựng đồ dưới yên rộng so với những dòng xe khác cùng phân khúc, có thể chứa hai mũ bảo hiểm nửa đầu. Với những vật dụng nhỏ, người sử dụng có thể chứa vào hai ngăn đựng đồ nhỏ trong yếm trước.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?