Thứ ba, 13/8/2013, 16:00 (GMT+7)

Phương Thanh tham gia show tại Cao Bằng

'Chị Chanh' đã tham gia đêm nhạc 'Hãy hát lên' tại Cao Bằng trước một ngày diễn ra show diễn cứu đồng nghiệp Siu Black.

Mặc dù bận rộn với việc "cứu" đồng nghiệp là ca sĩ Siu Black nhưng, Phương Thanh đã nhiệt tình nhận lời đồng hành cùng nhà tổ chức Viettel đến với khán giả Cao Bằng trong đêm nhạc “Hãy hát lên” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, tối 10/8.

IMG_9452.JPG
Ca sĩ Phương Thanh.

Những bản hit một thời từng làm nên tên tuổi "chị Chanh" cùng câu chuyện cảm động về tình bạn với Siu Black đã khiến chủ nhân của các bản hit “Trống vắng”, “Đêm lao xao”, “Khi giấc mơ về”… có được một đêm diễn đáng nhớ tại mảnh đất mà không mấy khi chị có dịp được đặt chân.

Không chỉ say mê hòa giọng cùng ca sĩ, nhiều khán giả Cao Bằng (kể cả khán giả lớn tuổi) còn theo chân “thần tượng” ra tận sau cánh gà để chụp hình và xin chữ ký. Một đêm diễn hạnh phúc, ít nhiều là sức mạnh tinh thần để giúp "chị Chanh" vững tin hơn vào tình cảm của khán giả trong đêm diễn “cứu” chị Siu đầy áp lực - diễn ra chỉ ngay sau đó một đêm.

IMG_9938.JPG
Ca sĩ Hoàng Quyên.

Tiếp tục đồng hành cùng Viettel trong đêm diễn vừa qua tại Cao Bằng còn có sự tham gia của các ca sĩ: Cao Thái Sơn (với các bản hit: Cầu vồng sau mưa, Yên thương quay về, Anh sai rồi, Pha lê tím…), Khánh Linh (Giấc mơ trưa, Thì thầm mùa xuân, Mẹ yêu con… ), Hoàng Quyên (Gió mùa về, Cho em một ngày, Chị tôi…)… cùng cặp đôi ăn ý Chí Trung – Ngọc Huyền qua tiểu phẩm hài Giấc mơ trúng thưởng.

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng nhiệt tình góp mặt trên sân khấu với cây đàn guitar quen thuộc cùng ban nhạc Latin của mình. Với ngón đàn điệu nghệ, các chàng trai Latin đã đốt nóng khán phòng bằng những bản nhạc sôi động, để thêm lần nữa truyền đi bức thông điệp khích lệ sự lạc quan: “Hãy nói theo cách của bạn và hãy hát lên cùng chúng tôi!” như chính tên gọi đầy ý nghĩa nhân văn của chương trình.

Cũng trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng mang tên “Viettel vì cộng đồng”, trong ngày 10/8, Chi nhánh Viettel Cao Bằng đã phối hợp cùng Bệnh viện Việt Đức tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 500 hộ nghèo, gia đình chính sách, cùng bà con dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng.

CHI_TRUNG_&_NGOC_HUYEN_(1).JPG
Cặp đôi ăn ý Chí Trung - Ngọc Huyền.

Đây là chương trình thứ 6 trong tổng số 8 chương trình (gồm hoạt động khám chữa bệnh từ thiện và biểu diễn nghệ thuật), được Viettel triển khai tại 8 tỉnh thành trong cả nước. Trước đó, chương trình đã diễn ra tại Đồng Nai, Đắk Lắk, Vĩnh Phúc, Bạc Liêu và tiếp đây sẽ là 2 tỉnh: Cà Mau, Bắc Cạn. Chương trình tri ân khách hàng lần này của Viettel (diễn ra từ ngày 29/6 đến 20/8) dự kiến sẽ chăm sóc hơn 4.000 người thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách… với chi phí hơn 1 tỷ đồng.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?