Thứ hai, 24/4/2017, 09:33 (GMT+7)

Pega - xe điện 'made in Vietnam' giá từ 12 triệu đồng

Pega Crazy B​ull 2

pega-xe-dien-made-in-vietnam-gia-tu-12-trieu-dong-page-2

Pega Crazy Bull 2 giá 16 triệu đồng. >>Ảnh chi tiết

So với phiên bản cũ, Crazy Bull 2 thay đổi ngoại hình theo phong cách mạnh mẽ hơn, lấy cảm hứng từ những chú bò đấu Tây Ban Nha. Yên xe thiết kế lại phù hợp với chiều cao người Việt. Khung xe sử dụng thép ống dày hơn kết hợp với hệ thống giảm xóc mới tăng khả năng chịu tải lên đến 200 kg, theo Pega. Đồng hồ điện tử LCD hiển thị đầy đủ thông tin xe.

Crazy Bull 2 phát triển dành cho những người thích trải nghiệm xe, thích cảm giác lái. Xe trang bị động cơ điện 1.200 W thế hệ mới giúp cải thiện khả năng leo dốc, kết hợp với hộp số 3 cấp. Theo công bố của Pega, Crazy Bull 2 đi được 100 km chỉ với một lần sạc.

Bên cạnh số lùi, Crazy Bull 2 có thêm chố độ dừng xe (Parking Mode). Chế độ Parking Mode sẽ khóa tay ga, động cơ điện tránh tai nạn khi vô tình vít ga. Trang bị an toàn với hệ thống phanh đĩa trên cả 2 bánh. Xe bán ra với 4 màu lựa chọn gồm đỏ, trắng, xanh, đen.

Pega Trans - siê​u chiến binh

pega-xe-dien-made-in-vietnam-gia-tu-12-trieu-dong-page-2-1

Pega Trans giá 18 triệu đồng. >>Ảnh chi tiết

Thiết kế của Trans lấy cảm hứng từ những chiến binh robot trong bộ phim Transformers với những đường nét góc cạnh và hầm hố. Trans hướng đến những khách hàng là các "cậu ấm cô chiêu".

Trans trang bị động cơ 1.200W giống Crazy Bull 2, cùng khả năng di chuyển quãng đường lên tới 100 km chỉ với một lần sạc, theo Pega. Hãng xe điện Việt cũng trang bị số lùi, chế độ dừng xe Parking Mode và 3 cấp số.

Xe sử dụng cặp vành đúc phong cách thể thao kết hợp với lốp không săm và cặp phanh đĩa đường kính 220 mm trên cả 2 bánh. Giảm xóc đơn phía sau dạng monoshock. Đồng hồ điện tử LCD hiển thị đầy đủ thông tin xe.

Trans bán ra với 4 màu lựa chọn.

Ảnh: Lương Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?