Nữ luật sư Thanh Hóa mở spa làm đẹp

Sinh năm 1982, xinh đẹp, cá tính và sở hữu thương hiệu spa uy tín, Dương Quỳnh Anh được biết đến như một trong những nữ doanh nhân thành đạt ở TP Thanh Hoá.

Thứ hai, 20/10/2014, 09:00 (GMT+7)

Là “con nhà nòi” sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống luật gia (bố là Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hoá, mẹ công tác tại Toà án tỉnh), tốt nghiệp THPT, Quỳnh Anh theo nghiệp cha mẹ, theo học 4 năm tại khoa Luật, Đại học quốc gia Hà Nội. Chị bước vào giảng đường đại học với suy nghĩ đơn giản là chọn một nơi học tập để có nghề nghiệp riêng. Năm 2004, tốt nghiệp đại học, chị có cơ hội được về công tác ngay tại Bộ Tư pháp. Suy nghĩ rằng “Nếu muốn theo ngành luật phải học cao hơn nữa, trau dồi hơn nữa”, chị quyết định học tiếp chương trình Thạc sĩ Luật tại Việt Nam. Sau khi bảo vệ thạc sĩ, chị quay trở lại Bộ Tư pháp công tác.

Sinh năm 1982, xinh đẹp, cá tính, sở hữu thương hiệu Spa uy tín, Dương Quỳnh Anh được biết đến như một trong những nữ doanh nhân thành đạt ở TP Thành Hoá.

Dương Quỳnh Anh được biết đến như một trong những nữ doanh nhân thành đạt ở TP Thành Hoá.

Suốt khoảng thời gian hơn 4 năm trời gắn bó với nghề luật, Quỳnh Anh vẫn luôn trăn trở về việc tiếp tục phấn đấu tiến thân theo con đường đã chọn với một công việc ổn định tại Hà Nội, môi trường hành chính sự nghiệp quy củ… hay dành thời gian và tuổi trẻ cho đam mê từ nhỏ của bản thân là làm đẹp cho mọi người, trong một môi trường kinh doanh mới, đầy thử thách.

Tâm sự, trò chuyện với bố mình là ông Dương Khánh, chị muốn xin một lời khuyên của người đi trước. Vị Chủ tịch Hội Luật gia Thanh Hoá đã khuyên con gái “Bố và gia đình luôn ủng hộ việc con quyết định lập nghiệp với lĩnh vực và nghề nghiệp con yêu thích. Nhưng một khi đã chọn, con phải quyết tâm làm cho tới nơi tới chốn, phải làm thật tốt”.

Thấm lời dạy của cha, chị tự trao cho mình cơ hội mới bằng cách đăng ký học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2010. Chị từng thử nhiều vị trị quản lý kinh doanh như Giám đốc khách sạn Cảnh Hồ ở TP Thanh Hóa. Với cá tính hướng ngoại, mang trong mình đầy nhiệt huyết cộng với kiến thức tích lũy, chị tự tin ra quyết định rời bỏ môi trường Nhà nước ổn định để khởi nghiệp ở một lĩnh vực mới - thành lập thẩm mỹ viện Phương Anh.

chị đoạt giải bàn tay vàng do liên hiệp các hội khoa học- kỹ thuật Việt Nam- VUSTA, Liên hiệp doanh nghiệp vừa - nhỏ Việt Nam-VINASME tổ chức.

Quỳnh Anh đoạt giải bàn tay vàng do Liên hiệp các hội khoa học- kỹ thuật Việt Nam- VUSTA, Liên hiệp doanh nghiệp vừa - nhỏ Việt Nam-VINASME tổ chức.

Kể lại quá trình “thai nghén” đứa con tinh thần của mình, Dương Quỳnh Anh cho biết, ngoài trau dồi nghiệp vụ quản lý, học hỏi các mô hình trong nước, chị còn tu nghiệp nâng cao trình độ tại Singapore trong hơn 3 tháng. Sau 6 tháng nhập được các trang thiết bị hiện đại về nước, thẩm mỹ viện Phương Anh bước đầu hoàn thiện cơ sở vật chất và đi vào hoạt động. Suốt từ đó đến nay, cứ khoảng 3 - 6 tháng, chị lại sang Singapore để tập huấn nâng cao nghiệp vụ. Spa Phương Anh luôn là đơn vị được Đài truyền hình tỉnh Thanh Hoá tin tưởng để phối hợp sản xuất chương trình giúp chị em làm đẹp, phát sóng trên kênh TPV vào chủ nhật hàng tuần.

Bằng tất cả sự nỗ lực và chăm chỉ, cùng với bản lĩnh của một cô gái 8x, không những vận hành tốt thẩm mỹ viện của mình, chị còn đem lại nhiều giá trị xã hội cho địa phương, tổ chức nhiều chương trình từ thiện, trao hàng trăm suất học bổng cho các cơ sở giáo dục. Trái ngọt lớn nhất và cũng chính là phần thưởng cho những cố gắng của chị là "đứa con tinh thần" giành được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ khách hàng. Năm 2012, Quỳnh Anh đoạt giải bàn tay vàng do Liên hiệp các hội khoa học- kỹ thuật Việt Nam- VUSTA, Liên hiệp doanh nghiệp vừa - nhỏ Việt Nam-VINASME tổ chức. Đây là giải thưởng tuyên dương nghệ nhân, thợ giỏi trong doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ tốt về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ cộng đồng.

Doanh nhân Quỳnh Anh tư vấn các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Doanh nhân Quỳnh Anh tư vấn các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Câu chuyện về nữ luật gia Quỳnh Anh đã giúp nhiều người trẻ suy ngẫm về con đường mình đã chọn, về cách làm giàu, làm chủ cuộc sống bằng chính đam mê của mình, và bằng những hành động thiết thực góp sức làm đẹp quê hương.

Thẩm mỹ viện Phương Anh, 236 Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá. Website: thammyvienphuonganh.vn Hotline: 092.656.9999 Điện thoại: 0373.272.888 - 0373.275.888.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Phương Anh)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?