Thứ sáu, 16/9/2016, 10:00 (GMT+7)

Những phần mềm hữu ích trên máy tính bảng

BMI Calculator - Weight Loss giúp bạn tính toán chỉ số BMI, số đo chuẩn trên cơ thể, còn Google Hangouts cho phép gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí...

Máy tính bảng là một trong những thiết bị mang tính giải trí cao giúp bạn lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game... Ngoài những tính năng vốn có, dưới đây sẽ là những phần mềm hữu ích giúp cuộc sống của bạn thêm thú vị:

Google Hangouts

Google Hangouts là câu trả lời của Google dành cho Skype. Phần mềm này cho phép bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí, đương nhiên là đi kèm với những sticker rất đáng yêu. Đặc biệt, bạn có thể gọi điện miễn phí cho những thành viên Hangouts khác với cuộc gọi đồng bộ lên đến 10 người một lúc. Phần mềm thích hợp ngay cả khi bạn làm việc, hội họp một nhóm, hoặc chat group với nhóm bạn thân. Google Hangouts hoạt động hiệu quả nhất trên tablet khi bạn có thể videocall nhóm với màn hình lớn.

nhung-phan-mem-huu-ich-tren-may-tinh-bang

Học tập, kết thân dễ dàng hơn.

BMI Calculator & Weight Loss

Đây là phần mềm tính toán chỉ số BMI, các số đo chuẩn cần có và cả % mỡ trên cơ thể. Phần mềm này giúp ích cho đời sống thể thao của bạn. Bạn sẽ mau chóng đạt được chuẩn cân nặng cũng như số đo mong ước dựa trên tuổi tác, giới tính của mình. Nhiều người thường có thói quen mang tablet đến phòng tập để phục vụ cho nhu cầu giải trí. Vì thế họ thường tải thêm BMI Calculator & Weight Loss để hỗ trợ cho việc rèn luyện cơ thể.

nhung-phan-mem-huu-ich-tren-may-tinh-bang-1

Khỏe khoắn, năng động.

Caveman Feast - Paleo recipes

Hơn 200 công thức nấu ăn theo chế độ ăn kiêng Paleo đều có mặt trong chiếc tablet này. Đặc biệt, tất cả món ăn đều đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, ít tinh bột, ít đường, giàu dinh dưỡng, nguyên chất… Chế biến thức ăn theo các công thức này sẽ giúp bạn giảm cân, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho các hoạt động trong ngày, tăng cường giấc ngủ, làn da khỏe hơn, phòng chống bệnh…

nhung-phan-mem-huu-ich-tren-may-tinh-bang-2

Máy tính bảng của Wexler giúp kết nối bạn bè dễ dàng hơn.

Trên thị trường vừa có mặt một số chiếc tablet chất lượng tốt mà giá cả hợp túi tiền của đa số người tiêu dùng. Điển hình là Wexler.Tab i80+ có cấu hình Android mạnh mẽ, thiết kế thời trang, bộ nhớ 8GB và thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 64GB, chạy 2 sim với 3G, có khả năng nghe gọi như smartphone, nhưng giá chỉ 1,899 triệu đồng. Sản phẩm đang được bán tại Lazada Việt Nam.

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả