Thứ tư, 5/4/2017, 12:00 (GMT+7)

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất spa

Chú ý tới đối tượng khách hàng, cân nhắc chi phí đầu tư, chọn đội thiết kế, thi công spa uy tín là những bước đệm giúp chủ đầu tư thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Spa là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, được nhiều người để ý, tuy nhiên không phải ai cũng có duyên và dễ dàng khiến spa của mình phát triển. Một trong những điều quan trọng, góp phần vào sự thành công của một cửa hàng spa là khâu thiết kế nội thất. Nó đóng vai trò xây dựng thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng và khẳng định tính chuyên nghiệp của các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Bởi vậy, các chủ đầu tư cần quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế nội thất spa để tránh mắc phải những sai lầm, gây tổn thất trong kinh doanh.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-spa

Thiết kế nội thất spa không phù hợp nhu cầu trị liệu sẽ khiến spa mất dần khách hàng.

Chú ý tới đối tượng khách hàng

Sai lầm thường gặp khi thiết kế nội thất spa là không chú ý đối tượng khách hàng. Ví dụ, khu vực kinh doanh của bạn chủ yếu là dân du lịch bụi, nhu cầu trị liệu của họ thường là massage chân (do di chuyển nhiều). Do vậy, thay vì cung cấp dịch vụ dưỡng trắng, làm đẹp như thông thường, bạn có thể đầu tư hơn vào massage chân.

Ngoài ra, các chủ spa cũng cần chú ý tới cảm nhận của khách hàng khi tới làm đẹp. Nếu khách hàng phần lớn là chị em văn phòng, trong khi spa của bạn bài trí quá sang trọng, cao cấp thì họ sẽ cảm thấy thiếu thoải mái. Do vậy, nếu không hướng đến khách hàng mục tiêu mà thuần túy thiết kế nội thất theo sở thích chủ đầu tư hay kiến trúc sư thì bản vẽ thiết kế sẽ kém giá trị. Theo đó, tính năng của các sản phẩm nội thất spa không được sử dụng tối đa; dịch vụ trị liệu không phù hợp nhu cầu làm khách hàng xa rời, tỷ lệ kinh doanh thất bại cũng sẽ cao hơn. 

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-spa-1

Sai lầm trong thiết kế nội thất spa sẽ gây tổn thất nguồn vốn, thời gian đầu tư.

Cân nhắc về kinh phí đầu tư

Việc đầu tư kinh phí làm nội thất spa cũng cần được chú trọng. Nếu bạn trang bị nội thất spa và setup menu dịch vụ theo sở thích hoặc trào lưu, sẽ gây tổn thất về tiền bạc, thời gian, thậm chí lãng phí nguồn tài nguyên thiết bị... Những sai lầm khi thiết kế nội thất spa sẽ ảnh hưởng xấu đến kế hoạch kinh doanh, đồng thời, khiến chủ đầu tư mau chán nản, sớm bỏ cuộc nửa chừng.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-spa-2

Chọn đơn vị thiết kế nội thất spa chất lượng để thúc đẩy kinh doanh.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công spa uy tín

Để quá trình mở, kinh doanh spa thành công, lựa chọn đơn vị thiết kế spa uy tín sẽ là giải pháp hữu hiệu, hỗ trợ chủ đầu tư tránh được những rủi ro. Các chuyên gia sẽ đưa đến những gợi ý chọn lọc, phù hợp với kinh phí, đối tượng khách hàng và mong muốn của chủ đầu tư.

Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị setup spa chuyên nghiệp, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Các chuyên gia tại đây sẽ đưa ra phương án chi tiết, phù hợp với hoạt động kinh doanh ở thời điểm hiện tại và tương lai. Ngoài ra, Viên Mỹ còn giúp tối ưu hóa nguồn kinh phí đầu tư nhờ cung ứng trọn bộ nội thất spa liên quan. 

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

Địa chỉ:

- 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM


- 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM

Điện thoại: (08) 38 444 144 - 62 99 22 66 

Hotline: 0908 603 189

Website: thietkespa.vn

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả