Thứ bảy, 3/8/2019, 12:34 (GMT+7)

Những điểm mới được chờ đợi trên Galaxy Note 10

Lần đầu tiên dòng Galaxy Note được giới thiệu với hai phiên bản, màu sắc đa dạng cùng S Pen, camera cải tiến.

Những điểm mới được chờ đợi trên Galaxy Note 10

Phiên bản 'cỡ nhỏ'

Theo thông tin rò rỉ, lần đầu tiên Galaxy Note ra mắt cùng lúc hai phiên bản với kích thước màn hình 6,28 inch và 6,75 inch. 

Với màn hình 6,28 inch, Galaxy Note 10 bản nhỏ nằm giữa Galaxy S10 (6,1 inch) và Galaxy S10+ (6,4 inch). Nhờ đó, thiết bị trở nên nhỏ gọn hơn hấp dẫn với những người cần smartphone kích thước vừa phải, đảm bảo khả năng di động. Với người dùng nữ, Galaxy Note 10 6,28 inch có thể là món đồ được đưa trở lại vào "tầm ngắm" dù trước đây kích thước quá khổ của máy so với bàn tay là lý do để tệp khách hàng này nói không.

Ngoài ra, lý do khác khiến Galaxy Note 10 bản nhỏ hút khách là máy vẫn trang bị bút S Pen, cấu hình mạnh nhất, camera nhiều cải tiến không kém cạnh đàn anh Galaxy Note 10+. 

Màu sắc mới thời trang hơn

Những điểm mới được chờ đợi trên Galaxy Note 10 - 1

Galaxy Note được định vị hướng đến đối tượng khách hàng nam giới, doanh nhân và sở hữu các màu sắc khá trung tính như đen, trắng, bạc, vàng. Tuy vậy, trên thế hệ Galaxy Note 10, các màu sắc mới có thể là xanh ánh tím, hồng hay đa sắc. Bút S Pen cũng được đa dạng hoá về màu sắc để phù hợp với từng phiên bản. Điều này tạo nên những cách phối hợp thú vị dành cho thế hệ smartphone cao cấp của Samsung.

Đây cũng là thông tin được khách hàng nữ, những người yêu thời trang, phong cách hào hứng đón nhận. Nhờ cải tiến này, Galaxy Note 10 và Note 10+ trở thành trợ thủ trong công việc đồng thời cũng là vật trang sức đẹp lạ cho chủ nhân.

S Pen nhiều tính năng thú vị

Những điểm mới được chờ đợi trên Galaxy Note 10 - 2

Với người dùng trẻ từng xôn xao với tính năng chụp ảnh từ xa bằng bút S Pen trên Galaxy Note 9 một năm qua, những nâng cấp của Samsung dành cho "bút phù thuỷ" thế hệ mới rất được chờ đợi. 

Theo trang tin The Bell của Hàn Quốc, Galaxy Note 10 lấy tên mã lưu hành nội bộ là "Da Vinci" trong quá trình phát triển sản phẩm. Việc mã của máy được đặt theo tên của danh họa nổi tiếng cho thấy tham vọng của Samsung trong việc cải thiện khả năng viết vẽ của người dùng Galaxy Note 10 thông qua những công nghệ trên S Pen.

Hiện S Pen trên Galaxy Note 9 có thể ghi chú trực tiếp lên màn hình tắt, có khả năng phát hiện tới 8.192 mức độ lực nhấn khác nhau để cho ra nét bút đậm nhạt tương ứng. Do đó, rất nhiều người chờ mong Samsung cải tiến S Pen của Galaxy Note 10 về khả năng viết vẽ.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng thậm chí Samsung còn muốn trang bị camera nhỏ xíu trên chính S Pen để đem đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Cấu hình mạnh, camera cải tiến

Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ có hệ thống camera sau đặt dọc, cùng với camera trước khoét lỗ tương tự như trên Galaxy S10+, nhưng được đặt nằm ở chính giữa. Galaxy Note 10+ có thể trang bị cảm biến ToF DepthVison cho hệ thống camera.

Một số thông tin về cấu hình của Galaxy Note10 có thể kể đến như được trang bị Snapdragon 855 hoặc Exynos 9825 tùy thị trường, RAM 8GB + 256GB bộ nhớ trong, hệ thống camera chính bao gồm ống góc rộng 12 megapixel, ống siêu rộng 16 megapixel và ống zoom 12 megapixel. Pin có dung lượng lần lượt là 3.600 mAh và 4.300 mAh, sạc nhanh 45W. Cả hai máy không còn trang bị cổng tai nghe 3,5 mm.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả