Thứ hai, 20/1/2020, 16:00 (GMT+7)

Nhựa Long Thành tặng quà Tết hộ nghèo

Công ty chuẩn bị nhiều món quà tặng người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó tại phường 2, quận 6, TP HCM.

Ngày 16/1, UBND phường 2, quận 6 tổ chức "Ngày hội văn hóa an sinh" với sự đồng hành cùng nhà tài trợ chính là Công ty Nhựa Long Thành. Nhựa Long Thành gửi tặng nhiều phần quà nhằm giúp các gia đình khó khăn có thêm niềm vui dịp Tết. Các phần quà được chuẩn bị chỉn chu, dựa trên nhu cầu thực tế.

Ông Lê Ngọc Ánh đại diện Nhựa Long Thành trao quà Tết cho các hộ dân nghèo phường 2, quận 6, TP HCM.

Ông Lê Ngọc Ánh đại diện Nhựa Long Thành trao quà Tết cho các hộ dân nghèo phường 2, quận 6, TP HCM.

Ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó Tổng giám đốc điều hành Nhựa Long Thành cho biết quà Tết gửi tặng năm nay được lựa chọn kỹ. Ngoài các phần bánh kẹo, mứt truyền thống thông thường, trong gói quà còn có thêm đồ hộp, nhu yếu phẩm thiết thực để các gia đình đón Tết thêm trọn vẹn.

Ông Phạm Trần Nhật Minh Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành mặc áo ấm cho em nhỏ vùng cao.

Ông Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành mặc áo ấm cho em nhỏ vùng cao.

"Mỗi khi Tết đến xuân về, mọi người đều chung nguyện ước năm mới bình an đủ đầy, song một số vì hoàn cảnh khó khăn mà không được đón một cái Tết đủ đầy. Ở Nhựa Long Thành, chúng tôi luôn đề cao không khí sum vầy, cái ấm áp ngày đầu năm. Với món quà nhỏ, công ty hy vọng giúp giảm bớt những khó khăn của các gia đình tại phường 2, quận 6", ông Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ.

Doanh nhân cũng cho biết ông và Nhựa Long Thành có nhiều kế hoạch thực hiện các chương trình công tác xã hội dịp cuối năm. "Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là tâm huyết cả cuộc đời tôi", ông này bày tỏ.

Ông Phạm Trần Minh Nhật và chuyến đi từ thiện tại Đắk Lắk.

Ông Phạm Trần Nhật  Minhvà chuyến đi từ thiện tại Đắk Lắk.

Vừa qua, Phó tổng giám đốc Nhật Minh cũng có chuyến từ thiện tại Đắk Lắk, trao hơn 1.000 phần quà cho các em học sinh, người vô gia cư. Các hoạt động đều xoay quanh triết lý sống và làm việc, đối nhân xử bằng cái tâm mà ông Phạm Trần Nhật Minh theo đuổi trong suốt những năm gần đây.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao