Thứ sáu, 10/5/2013, 15:00 (GMT+7)

Nhận quà khi mua điện thoại Q-smart

Từ ngày 12/5 đến 10/6, Viettelstore triển khai chương trình 'Q-smart trao tay, 100% nhận ngay quà tặng hấp dẫn'.

Q-Smart là dòng điện thoại di động thông minh chạy hệ điều hành Android của Q-mobile. Với slogan “Trải nghiệm thông minh đích thực”, các sản phẩm Q-Smart tập trung vào “Sức mạnh - Tốc độ - Kết nối” với cấu hình phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ. Các tính năng phần mềm mới cũng được tích hợp để đem lại những tiện ích thiết thực cho người dùng như người trợ lý thông minh trong cuộc sống hàng ngày.

Mức giá của các sản phẩm Q-Smart phù hợp với đa số người dùng Việt và mang lại cơ hội tiếp cận smartphone đến mọi tầng lớp. Ví dụ: với 2 triệu đồng, bạn chỉ có thể sở hữu các dòng máy điện thoại với tính năng đơn giản nghe, gọi, nhắn tin, nghe nhạc của các dòng thương hiệu lớn. Nhưng với sản phẩm Q-Smart, bạn có thể chơi game, nghe nhạc, truy cập internet mọi nơi mọi lúc chỉ bằng thao tác “chạm”.

quà tặng
Q-smart trao tay 100% nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

Q-Smart S1 là sản phẩm có màn hình rộng 3,2 inch, chạy hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread, CPU 1 GHz, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng chỉ với 1,489 triệu đồng. Cao cấp hơn với dòng Q-Smart S22 với màn hình cảm ứng 4,3 inch, cấu hình phần cứng vượt trội với vi xử lý hai nhân 1 GHz, bộ nhớ ROM 4 GB, RAM 512 MB trên nền hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Máy đang được bán tại Viettelstore với giá 3,389 triệu đồng. Ngoài ra, tại hệ thống Viettelstore nhiều các dòng điện thoại phù hợp với mọi nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng.

Theo chương trình “Q-Smart trao tay, 100% nhận ngay quà tặng hấp dẫn", khi mua các dòng máy Q-Smart S22, S33, S6, S13, Q200, T12, T25…, bạn sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm: hoàn tiền 100% giá trị máy, phiếu hoàn tiền ngay đến 200.000 đồng, bình nước lock&lock và áo thun thời trang…Đặc biệt, khách hàng mua Q-Smart S22 sẽ được giảm thêm 400.000 đồng và tặng kèm sim Viettel 10 số.

Tham khảo thêm tại website http://viettelstore.vn/Home/Khuyen-mai/Khuyen-mai-chung/ hoặc đến siêu thị Viettelstore gần nhất (danh sách xem tại đây).

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?