Nhà phân phối của Zini Hoàng tại miền Trung

Trở thành nhà phân phối lớn nhất miền Trung của Zini Hoàng sau ba năm hoạt động, Ngọc Thảo có hệ thống đại lý lên tới hàng trăm thành viên. 

Thứ ba, 26/9/2017, 15:00 (GMT+7)

Liên tục đạt nhiều thành tích và doanh thu cao trong hệ thống của Zini Hoàng, nhà phân phối Ngọc Thảo trở thành đơn vị chủ lực cung cấp các sản phẩm của hãng tại khu vực miền Trung, góp phần mang thương hiệu Zini Hoàng tới gần hơn với khách hàng. 

3-nam-gan-bo-cung-zini-hoang-va-he-thong-hang-tram-dai-ly-cua-npp-ngoc-thao

Hệ thống đại lý của thương hiệu Zini Hoàng.

Bà Nguyễn Thu Thảo, đại diện phân phối Ngọc Thảo cho biết: "Chúng tôi không gặp quá nhiều khó khăn khi phân phối sản phẩm của hãng, thay vì nghĩ làm thế nào để bán được sản phẩm, chúng tôi xây dựng mạng lưới phân phối rộng để khách hàng dễ tiếp cận hơn. Theo tôi nghĩ, nếu sản phẩm của mình tốt, khách hàng sẽ tự động quay trở lại, đó là tôn chỉ trong kinh doanh của tôi".

Trong hội nghị tri ân đại lý được tổ chức trên du thuyền DHC Marina tại Đà Nẵng ngày 16/9, hơn 100 đại lý của nhà phân phối Ngọc Thảo có mặt để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng và nhìn lại các hoạt động phát triển thương hiệu Zini Hoàng của nhà phân phối trong ba năm hoạt động. Tại đây, nhiều hoạt động được diễn ra, trong đó, nhà phân phối Ngọc Thảo tổ chức trao danh hiệu "Đại lý triển vọng" cho các đại lý kinh doanh hiệu quả năm 2017. 

3-nam-gan-bo-cung-zini-hoang-va-he-thong-hang-tram-dai-ly-cua-npp-ngoc-thao-5

Bà Nguyễn Thu Thảo chụp ảnh cùng các thành viên đại lý.

Zini Hoàng là thương hiệu chuyên kinh doanh các sản phẩm tự nhiên như cao lá rừng ZN, trà thảo mộc Hoa Sâm Đất, đai nịt bụng… Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Zini Hoàng đã xây dựng hệ thống phân phối lớn trên khắp các miền tổ quốc.

Nhằm xây dựng uy tín và niềm tin từ khách hàng bằng những sản phẩm thiên nhiên, Zini Hoàng đã đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại, khép kín. 

Bà Hoàng Tuyết Mai - nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Zini Hoàng.

Bà Hoàng Tuyết Mai - nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Zini Hoàng.

Bà Hoàng Tuyết Mai - nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Zini Hoàng từng nhận khen thưởng "Doanh nhân tâm - tài", đây là sự khích lệ lớn dành cho tập thể công ty để tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn. Trong quá trình hoạt động, bà Mai luôn cố gắng lắng nghe phản hồi từ các nhà phân phối để cải biến sản phẩm, làm hài lòng khách hàng. 

Với hệ thống đại lý phân phối rộng, cùng sản phẩm được tạo nên bởi tâm huyết, Zini Hoàng hy vọng trở thành thương hiệu Việt uy tín dành cho người Việt. 

Thông tin liên hệ.

Địa chỉ: 209/9 đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0271 653 6888

Wedsite : http://zinihoang.com/

Email :hoangtuyetmai.zn@gmail.com

(Nguồn: Zini Hoàng)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?