Thứ năm, 20/4/2017, 16:29 (GMT+7)

Người nhận giải độc đắc Vietlott đầu tiên không đeo mặt nạ

Ông Trần Nhật Khánh (quận 7, TP HCM) là khách hàng đầu tiên nhận giải Jackpot trị giá gần 11 tỷ đồng của Vietlott mà không đeo mặt nạ.

Sáng 18/4, Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tổ chức trao giải Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng 116 tại TP HCM cho hai khách hàng đồng trúng giải. Trong lần trao giải này, một trong hai khách hàng là ông Trần Nhật Khánh không có nhu cầu giữ bí mật thông tin. Do đó, ông quyết định không đeo mặt nạ khi nhận giải.

Ông Khánh là thương nhân kinh doanh rau tại Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, thường trú tại phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM. Ông cho biết mình đã mua vé tại điểm bán hàng trên đường Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1.

*Ông Trần Nhật Khánh chia sẻ lý do không cần đeo mặt nạ

Người nhận giải độc đắc Vietlott đầu tiên không đeo mặt nạ
 
 

Không giống như đa phần người trúng Jackpot trước đó, ông Khánh tham gia dự thưởng nhiều bộ số, hay còn gọi là bao 8. Do đó, không chỉ trúng Jackpot với giá trị 10,7 tỷ đồng, ông còn trúng thêm 12 giải nhất, 15 giải nhì và các giải ba với tổng giá trị 124,5 triệu đồng. Như vậy, ông Khánh nhận về tổng số tiền hơn 10,9 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế hơn 1 tỷ đồng, ông Khánh nhận về 9,8 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

“Tôi đã cầm những số tiền lớn hơn thế này. Tự mình thấy không có gì quá to tát để giấu hết”, ông Khánh chia sẻ nguyên nhân mình tự nguyện không đeo mặt nạ và cho biết bản thân cũng không có cảm xúc gì đặc biệt khi hay tin trúng thưởng.

lan-dau-tien-co-nguoi-nhan-giai-doc-dac-vietlott-khong-deo-mat-na

Hai khách hàng (ôm hoa) nhận giải Jackpot kỳ 116. Ảnh: Vietlott

Cùng chia sẻ giải Jackpot kỳ 116 là một khách hàng nam, có tên viết tắt là P.Q.H. Tương tự những người trúng thưởng trước đó, vị khách hàng này vẫn chọn cách đeo mặt nạ khi nhận giải. Khách hàng trúng giải nhờ mua tờ vé có 6 bộ số dự thưởng tại điểm bán hàng thuộc phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP HCM. Tổng số tiền mà ông nhận được là 10,7 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế, vị khách hàng nhận số tiền 9,6 tỷ đồng.

Từ khi tham gia thị trường đến nay, Vietlott đã tìm ra được 22 người trúng giải Jackpot Mega 6/45. Trong đó, 82% khách hàng trúng thưởng là nam giới. Lượng khách hàng khu vực phía Nam trúng giải cũng chiếm đến 82%. Số còn lại đến từ miền Bắc. Riêng khu vực miền Trung chưa có khách hàng nào trúng giải.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?