Thứ hai, 10/10/2016, 11:18 (GMT+7)

Người dùng phàn nàn iPhone 7 Plus Jet Black bị trầy xước

Một chủ nhân của smartphone Apple chia sẻ hình ảnh 'tồi tệ' chỉ sau hơn hai tuần sử dụng.

nguoi-dung-phan-nan-iphone-7-plus-jet-black-bi-tray-xuoc

iPhone 7 Plus Jet Black của @Stez38 sau hai tuần sử dụng. Ảnh: TT.

Người dùng Twitter tên @Stez38 vừa đăng tải hình ảnh iPhone 7 Plus màu Jet Black sử dụng sau hai tuần. Anh này khẳng định không làm rơi máy nhưng iPhone vẫn bị trầy xước nặng nề. @Stez38 viết: "Không ngờ vết trầy xước tồi tệ đến vậy".

Các bình luận dưới bức ảnh tỏ ra ngạc nhiên về sự xuống sắc nhanh chóng của sản phẩm Apple. Một số cho biết phải "cân nhắc lại" quyết định chọn màu Jet Black mới khi mua iPhone 7 và 7 Plus.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus Jet Blacek còn bị phàn nàn việc bám vân tay và dễ móp méo. Biên tập viên Zac Hall từ 9to5Mac cho biết thiết bị của anh thường xuyên bị bẩn và phải liên tục lau nếu muốn sự sạch sẽ.

iPhone 7 Plus Jet Black mới của Apple có vẻ ngoài bóng bẩy với công đoạn phủ bóng tỉ mỉ. Tuy vậy, nhược điểm về việc dễ trầy xước bám vân tay khiến công ty Mỹ công khai khuyến nghị người dùng dùng ốp lưng bảo vệ và sử dụng giữ gìn khi lựa chọn màu sắc này.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?