Thứ ba, 7/5/2013, 16:57 (GMT+7)

Ngôi Sao có phiên bản di động mới

Lượng thông tin trình bày trên trang chủ nhiều gấp đôi so với trước đây, với nhiều tiện ích.

Để đáp ứng xu hướng đọc báo bằng smartphone, máy tính bảng... Ngoisao.net đã ra mắt bản m.ngoisao.net với nhiều đổi mới, hấp dẫn và hữu ích hơn.

Các box chuyên mục trên giao diện mới của trang Ngôi Sao phiên bản di động có hình ảnh lớn hơn, dễ nhìn hơn.

Các box chuyên mục trên giao diện mới có hình ảnh lớn hơn.

Cụm tin nổi bật bao gồm 7 tin ở đầu trang, dàn trải dần xuống dưới là từng chuyên mục quen thuộc của báo như Hậu trường, Thời cuộc, Thể thao, Thời trang, Ăn chơi...

Các box chuyên mục được bố trí khoa học và hợp lý với hình ảnh lớn, tăng thêm độ hấp dẫn của bài viết. Bố cục toàn trang gọn gàng và tinh tế, khoảng cách giữa các dòng hợp lý giúp thao tác chạm, lướt của ngón tay chính xác hơn. Ngôi Sao phiên bản di động tự động trải giao diện hiển thị phù hợp với các kích cỡ màn hình khác nhau. Đồng thời, độc giả có thể tự tăng giảm font chữ theo ý mình.

Để tăng tính tương tác, ô comment được bố trí hợp lý, chức năng gửi comment, thông tin cho tòa soạn và chia sẻ cũng tiện dụng hơn. Phần chân trang gọn gàng với chức năng tìm kiếm nhanh. Độc giả có thể chuyển đổi giao diện giữa phiên bản web và mobile nhanh gọn.

Tùy kích thước màn hình, trang Ngôi Sao phiên bản mobile sẽ tự động trải giao diện hiển thị phù hợp với các kích cỡ khác nhau.

Tùy kích thước màn hình, Ngôi Sao phiên bản mobile sẽ tự động trải giao diện hiển thị phù hợp với các kích cỡ khác nhau.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp về hình thức cũng như nội dung của trang Ngôi Sao phiên bản mobile để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu độc giả.

Mọi góp ý về giao diện bạn đọc có thể để lại bình luận dưới bài viết này hoặc gửi email về địa chỉ webmaster@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?