Thứ hai, 24/4/2017, 11:00 (GMT+7)

Ngọc Hân dự lễ khai trương Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Hoa hậu Việt Nam 2010 diện váy trắng tinh khôi, đảm nhận vai trò MC tại sự kiện.

ngoc-han-du-le-khai-truong-benh-vien-mat-ha-noi-2

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng dẫn chương trình.

Dù bận rộn với vai trò thiết kế, chuẩn bị cho chuỗi hoạt động biểu diễn áo dài trong khuôn khổ Festival Huế 2017 nhưng Ngọc Hân vẫn dành thời gian đến dự lễ khai trương Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 và đảm nhiệm vai trò MC. 

ngoc-han-du-le-khai-truong-benh-vien-mat-ha-noi-2-1

Hoa hậu diện váy trắng tinh khôi, thướt tha.

Người đẹp chia sẻ: "Tôi khá hài lòng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và không gian nơi đây cũng khá hiện đại, văn minh, sang trọng với nội thất tiện nghi rộng rãi, thân thiện. Bệnh viện cũng có nhiều ưu đãi đi kèm để giảm giá cho người dân".

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, các bác sĩ và tiếp tân tại đây luôn nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân. Cô cũng nhận thấy sự chu đáo của bệnh viện khi trang bị cả khu vực vui chơi cho trẻ em. 

ngoc-han-du-le-khai-truong-benh-vien-mat-ha-noi-2-2

Bác sĩ, thạc sĩ chuyên khoa Đặng Xuân Nguyên khám mắt cho Hoa hậu Ngọc Hân.

Tham dự sự kiện, Ngọc Hân còn có cơ hội thăm khám mắt với thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Đặng Xuân Nguyên, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa tại Việt Nam.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tọa lạc tại số 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, được thành lập trên cơ sở hợp tác công tư giữa Bệnh viện Mắt Hà Nội và Công ty đầu tư y tế T'hospital.

(Nguồn: Bệnh viện Mắt Hà Nội 2)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả