Thứ sáu, 11/10/2019, 11:00 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast

Với vai trò đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành hoạt động quảng bá cùng Vinfast, góp phần đưa trí tuệ, tinh thần Việt ra thế giới.

Theo đó, "đả nữ" màn ảnh Việt sẽ đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ôtô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Đại diện hãng xe cho biết, ở Ngô Thanh Vân tỏa ra sự tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thử thách. Hình ảnh này phù hợp mục tiêu mà VinFast hướng đến. Ngoài ra, phong cách cá nhân năng động, thời thượng, cá tính và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ, công dân toàn cầu cũng là những đặc tính phù hợp định hướng của thương hiệu ôtô VinFast.

Lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu VinFast - Ngô Thanh Vân.

Lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu VinFast - Ngô Thanh Vân.

"Chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là một hình mẫu, mang tinh thần, tính cách đặc trưng của VinFast. Đó là sự mãnh liệt, quyết tâm nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, với khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế. Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast - những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng", bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết. 

Thương hiệu cũng kỳ vọng thông qua những dự án hợp tác sắp tới, đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ôtô Việt Nam chinh phục thị trường thế giới. 

Vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính, thời thượng của Ngô Thanh Vân phù hợp với định hướng hình ảnh của VinFast.

Vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính, thời thượng của Ngô Thanh Vân phù hợp với định hướng hình ảnh của VinFast.

Phát biểu tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu VinFast, Ngô Thanh Vân cho biết sẽ nỗ lực cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mạnh mẽ ở cả trong và ngoài nước. "Vai trò mới không chỉ là niềm tự hào của tôi mà còn là của hàng triệu người Việt Nam. Làm rạng danh một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp là mục tiêu chung mà chúng tôi hướng đến", nữ đạo diễn nói.

Ngô Thanh Vân trực tiếp lái trải nghiệm dòng xe của VinFast.

Ngô Thanh Vân trực tiếp lái trải nghiệm dòng xe của VinFast.

Ngô Thanh Vân là một nghệ sĩ đa tài. Cô từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim. Sau khi định hình phong cách và gây dựng tên tuổi cá nhân trong vai trò của một người mẫu, ca sĩ cá tính, người đẹp chuyển hướng sang điện ảnh và gặt hái những thành công nhất định. Cô là một trong những nữ nghệ sĩ Việt hiếm hoi bước vào kinh đô điện ảnh Hollywood khi tham gia các dự án phim lớn như Ngọa hổ tàng long 2, Star Wars: The Last Jedi...

Trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim, Ngô Thanh Vân cũng có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn riêng như Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Song lang, Hai Phượng...

VinFast là tân binh, vừa tham gia vào ngành công nghiệp sản xuất ôtô thế giới. Năm 2018, VinFast mang đến màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show và được tổ chức về xe hơi châu Âu AutoBest vinh danh là ngôi sao mới "A star is born". Trong vòng một năm, VinFast đã nhanh chóng khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện (tháng 11/2018) và bán dòng xe máy điện, khánh thành nhà máy sản xuất ôtô (tháng 6/2019), hoàn thiện sản xuất và bán ra thị trường 3 dòng ô tô đầu tiên gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả