Thứ sáu, 25/11/2016, 15:00 (GMT+7)

Ngày hội mua sắm Black Friday tại Vincom Center TP HCM

Từ 25/11 đến 27/11, tại Vincom Center TP HCM sẽ diễn ra chương trình giảm giá lớn nhiều thương hiệu nhân dịp Black Friday.

polyad

Khu sale tại B1 chật kín người.

Phần lớn gian hàng của nhiều nhãn hiệu ở các tầng đều tổ chức ưu đãi trong dịp này. Tại tầng B1, cạnh các gian hàng Hoàng Phúc, GAP, An Phước là khu vực tập trung các nhãn hàng sale đến hơn 50% như Celio, Aigle, Pierre Cardin, MK, Coach, Minoshe, Dunlop, SP, Michael Kors, Tommy Highfiger, Abercrombie & Fitch, Levis, Nike, Police, Lacoste…

Đây là khu vực dành riêng cho chương trình "Boom Sale", tập hợp các nhãn được nhiều người yêu chuộng giảm giá sâu. Người mua được thỏa sức chọn lọc, tìm kiếm món đồ mình yêu thích.

polyad

Khách xếp hàng tràn ra ngoài khu sale.

Đây cũng là lần đầu, nhãn hiệu mỹ phẩm Bourjois Paris nổi tiếng của Pháp giảm giá 50% tất cả dòng mỹ phẩm và chỉ bán tại khu vực "Boom Sale" ở tầng B1. Với sự kiện ưu đãi lần này, khách hàng được thỏa sức lựa chọn những sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm đón mùa lễ hội cuối năm.

polyad

Gian hàng sale tập trung đông đảo khách hàng.

(Nguồn: Vincom)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?