Ngày hội Castrol Power 1 Scooter

Xuất hiện tại chương trình đón Giáng sinh của Castrol Power 1 Scooter, Uyên Linh đã mang đến không gian âm nhạc cuồng nhiệt cho khán giả.

Thứ tư, 26/12/2012, 09:00 (GMT+7)

Sự kiện diễn ra ngày 22/12 tại TP HCM. Ngày hội Castrol Power Scooter do Công ty TNHH Castrol BP Petco tổ chức nhằm giới thiệu sản phẩm mới là Castrol Power 1 Scooter 4T dành cho xe tay ga cũng như tri ân khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

ngoisao1-207489-1368220521_500x0.jpg

Gian hàng Castrol Power 1 Scooter 4T dành riêng cho xe tay ga.

Chương trình diễn ra với nhiều phần như Test Drive - dùng thử Castrol Power 1 Scooter với công nghệ Scootek để nhận rõ sự khác biệt khi sư dụng xe tay ga. Trò chơi "Hãy chọn đúng nhớt", "Vũ điệu Scootek" để tìm hiểu những kiến thức về cách giữ cho xe tay ga bền và đảm bảo động cơ xe đạt công suất tối đa khi sử dụng.

ngoisao2-814363-1368220521_500x0.jpg

Khu kỹ thuật 100 năm thương hiệu Castrol.

Đáng quan tâm là khu kỹ thuật 100 năm thương hiệu Castrol. Đến với nơi trưng bày này, người tham dự chương trình được các chuyên gia của Castrol giải thích sự khác biệt của hai loại động cơ là xe số và xe tay ga cũng như lý do loại xe này phải dùng đúng loại nhớt để có thể giữ gìn động cơ, đảm bảo độ bền và khả năng vận hành êm ái, tăng tốc mượt mà. Bên cạnh đó, khách tham dự cũng được tìm hiểu thêm những thông tin khác về thương hiệu Castrol và quá trình hình thành, phát triển của thương hiệu.

Vào buổi tối, khách hàng được thỏa sức đắm mình trong không khí âm nhạc sôi động dưới sự dẫn dắt của DJ Tuấn Kruise, màn trình diễn của Dũng Hà (The Voice), nhóm nhạc 365 và ca sĩ Uyên Linh. Phần trình diễn ánh sáng, âm thanh đã làm mọi người rất hào hứng.

ngoisao3-638220-1368220521_500x0.jpg

Liên khúc Giáng sinh Uyên Linh dành tặng mọi người.

S Party - Ngày hội Castrol Power 1 Scooter khép lại sau màn trình diễn của Uyên Linh. Mọi người đều muốn ở lại và tiếp tục chung vui, cùng nhau tận hưởng không khí âm nhạc tuyệt vời mà chương trình mang lại. Đây là một ấn tượng khó phai trong lòng mọi người về ngày hội Castrol Power 1 Scooter, không chỉ là một lời tri ân đến các khách hàng đã ủng hộ Castrol mà còn như một lời chúc sức khỏe, thành công đến cho mọi người.

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?