Thứ hai, 14/7/2014, 08:00 (GMT+7)

Nâng cấp Smartphone với HTC One M8

Hệ thống Viễn Thông A triển khai chương trình “Nâng cấp Smartphone cũ với siêu phẩm HTC One M8 mới” từ 27/6 đến 28/7 cùng gói quà tặng lên đến 18,79 triệu đồng.

HTC One là smartphone cao cấp của HTC được nhận giải thưởng “Điện thoại thông minh tốt nhất thế giới” trong sự kiện MWC 2014 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

m81.jpg

Hệ thống Viễn Thông A triển khai “Nâng cấp Smartphone cũ với siêu phẩm HTC One M8 mới” từ 27/6 đến 28/7 cùng gói quà tặng lên đến 18,79 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang điện thoại smartphone cũ đến Hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc để đổi và mua mới smartphone HTC One M8, khách hàng sẽ được giảm trừ đến 2 triệu đồng trên hóa đơn mua hàng và nhận ngay gói bảo hiểm cho “dế yêu” trị giá 16,79 triệu đồng. Viễn Thông A cũng triển khai nhiều chính sách thu mua sản phẩm cũ, đổi mới nhằm ưu đãi, thu hút khách hàng. Đây là giải pháp kinh tế hiệu quả, giúp người dùng vừa thỏa mãn nhu cầu sở hữu siêu phẩm, lại tiết kiệm chi phí.

HTC-One-M8_Gunmetal_Silver_.jpg

HTC One là smartphone cao cấp của HTC được nhận giải thưởng “Điện thoại thông minh tốt nhất thế giới” trong sự kiện MWC 2014.

HTC One M8 được nhà sản xuất ưu ái với những vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối, kết hợp cùng đường cong, bo tròn giúp người sử dụng được thoải mái và chắc chắn. Loại smartphone này dùng chip xử lý lõi tứ Snapdragon 801, tốc độ 2,3 GHz mạnh mẽ. Dung lượng pin được cam kết có thời lượng sử dụng cao hơn đến 40%, máy có thể hoạt động liên tục 2 tuần khi sạc đầy pin và 15 giờ chỉ với 5% pin.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 1900 545446, email: cs@vienthonga.com hoặc truy cập website: www.vienthonga.vn, facebook: www.facebook.com/vienthonga.

(Nguồn: Viễn Thông A)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?