Thứ tư, 1/8/2018, 08:00 (GMT+7)

Nam A Bank dành 200 triệu đồng trao học bổng cho nữ sinh dân tộc thiểu số

Các phần học bổng được trao cho nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc đến từ nhiều dân tộc khác nhau trên cả nước.

Với tổng giá trị 200 triệu đồng, các phần học bổng trong hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" được Nam A Bank trao cho những nữ sinh THPT có thành tích học tập xuất sắc và ý chí vượt khó, đến từ nhiều dân tộc khác nhau trên cả nước. Đây không chỉ là món quà về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần, góp phần tiếp thêm động lực cho các em trong hành trình vươn đến ước mơ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào, Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Trung và Tây Nguyên chia sẻ: "Các em biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn, không ngừng nỗ lực để đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Hy vọng, những phần học bổng trong hành trình Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai của Nam A Bank sẽ tiếp thêm động lực, giúp các em thành công sau này".

NAM A BANK MANG HÀNH TRÌNH NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI ĐẾN NỮ SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào (ngoài cùng bên trái) Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Trung và Tây Nguyên trao học bổng cho các nữ sinh.

Đồng hành trong chương trình lần này còn có Đại sứ Nhân ái của Nam A Bank - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Là người dân tộc thiểu số, người đẹp đồng cảm sâu sắc với hoàn cảnh của các em nữ sinh tại đây. Cô hiểu rằng, vì hoàn cảnh khó khăn nên hầu hết các em gái dân tộc thiểu số thường không được đi học đầy đủ, hoặc bỏ học giữa chừng để kết hôn, phụ giúp gia đình làm kinh tế.

Theo H'Hen Niê, các em cần được tạo điều kiện đến trường để hòa nhịp vào cuộc sống hiện đại. Hoạt động của Nam A Bank có ý nghĩa lớn nhằm tiếp thêm động lực cho các nữ sinh dân tộc thiểu số. Tại chương trình lần này, các nữ sinh cũng được chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. 

NAM A BANK MANG HÀNH TRÌNH NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI ĐẾN NỮ SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ - 1

Nam A Bank cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và tổ chức Vinacapital Foundation chuẩn bị hành trình đạp xe kêu gọi người dân hạn chế sử dụng túi nilon để bảo vệ môi trường.

Trong chuyến đi lần này, Nam A Bank còn tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường tại Đà Nẵng cũng như đến thăm Làng Hy Vọng - trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn.

Sau Đồng Nai và Đà Nẵng, hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" sẽ đến với học sinh dân tộc thiểu số tại Cao Bằng (tháng 9) và Đắk Lắk (tháng 12). Thông tin chi tiết xem tại website www.namabank.com.vn, Fanpage www.facebook.com/NamABank hoặc liên hệ lotline 1900 6679.

NAM A BANK MANG HÀNH TRÌNH NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI ĐẾN NỮ SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ - 2

Làng Hy Vọng - nơi nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP Đà Nẵng.

Trước đó, trong đợt trao học bổng đầu tiên của hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai", Nam A Bank đã mang gần 150 suất học bổng với tổng giá trị 170 triệu đồng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai. Tham dự chương trình có bà Trương Mỹ Hoa - Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, ông Trần Ngọc Tâm - Tổng giám đốc Nam A Bank cùng đại diện Quỹ Vinacapital Foundation và đại diện tỉnh Đồng Nai.

Hành trình trao học bổng "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" được Nam A Bank, Quỹ học bổng Vừ A Dính và tổ chức VinaCapital Foundation phối hợp thực hiện từ tháng 6/2018. Với mỗi sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng để trao học bổng, góp phần thắp sáng tương lai cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên khắp cả nước.

Liên hệ: Nam A Bank

Ms. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó phòng thương hiệu

ĐT: 0907 665 381

Email: hantt4@namabank.com.vn

(Nguồn: Nam A Bank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?