Thứ ba, 20/9/2016, 15:00 (GMT+7)

Mỹ phẩm Việt chinh phục thị trường Thái Lan

Nhãn hiệu mỹ phẩm LP Natural Beauty Việt Nam được phái đẹp Thái đón nhận và từng bước mở rộng thị trường tại đây.

Cuối năm 2015, sản phẩm kem dưỡng da body Frozen của LP Natural Beauty ra mắt tại Thái Lan. Sự mới lạ của dòng kem dưỡng da này nằm ở công thức băng tuyết độc đáo, mang lại cảm giác mát lạnh khi sử dụng. Kem dưỡng da Frozen tác động làm sáng, tái tạo độ săn chắc và đàn hồi của da, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới.

Trước đó tại Việt Nam, chỉ sau một tuần ra mắt, loại kem này được 10.000 khách hàng khắp cả nước đón nhận. Sản phẩm được chuyền tay nhau và nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

polyad

Thương hiệu Frozen được phái đẹp yêu thích.

LP Natural Beauty ngày càng chứng tỏ chất lượng và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp. So với năm 2013-2014, tỷ lệ xuất khẩu sản phẩm của LP Natural Beauty đã tăng 16,7% trong năm 2015-2016. Ngày 14/9/2015, hệ thống LP Natural Beauty đã được lãnh đạo Thái Lan trao tặng bằng khen chứng nhận Thương hiệu uy tín Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, LP Natural Beauty cũng ký kết thành công hợp đồng xúc tiến thương mại cùng tập đoàn lớn tại Thái Lan để phân phối mỹ phẩm. Theo đó, LP Natural Beauty sẽ được đưa vào các trung tâm thương mại lớn như Siam Paragon, Central World và chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h.

polyad

LP Natural Beauty được lãnh đạo cấp cao Thái Lan trao tặng bằng khen chứng nhận thương hiệu uy tín Đông Nam Á.

Thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Nhật Linh, trong 5 năm hoạt động, LP Natural Beauty đã nhận được nhiều giải thưởng như Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu uy tín vì sức khỏe...

Điểm nổi bật của Công ty Nhật Linh là chính sách bảo hành da. Khách hàng đến mua sản phẩm tại các đại lý ủy quyền đều được lưu hồ sơ da, test sản phẩm miễn phí. Khi da đạt điều kiện dùng sản phẩm, công ty sẽ cam kết hoàn tiền và chữa trị nếu da bị kích ứng, xấu đi so với da gốc. Mới đây, LP Natural Beauty tiếp tục mở rộng hợp tác với thương hiệu YLF và Dr. Skin của Hàn Quốc, nhằm phát triển hơn nữa uy tín và chất lượng của thương hiệu Việt. 

polyad

Trung tâm thương mại Siam Paragon, Thái Lan sẽ là mục tiêu mở rộng tiếp theo của LP Natural Beauty.

(Nguồn: Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Nhật Linh)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?