Thứ ba, 9/4/2013, 09:57 (GMT+7)

Mua Galaxy Note II với hơn 4 triệu đồng

Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 4 triệu đồng là có thể 'rinh' Galaxy Note II hay HTC Buttefly về nhà và trả góp số tiền còn lại trong 6 tháng.

Việc sở hữu các sản phẩm laptop để học tập, làm việc và máy tính bảng, smartphone để trải nghiệm những tính năng và công nghệ mới là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ ngân sách để trả liền một lúc 8-9 triệu đồng hoặc cao hơn cho sản phẩm đó.

Trả góp là một giải pháp hữu hiệu trong tình thế này nhưng khoản tiền lãi hằng tháng lại khiến nhiều người ngại ngần. Chương trình "Trả góp lãi suất 0%" áp dụng đến 20/4 tại thegioididong.com sẽ mang đến cho bạn cơ hội để sở hữu những sản phẩm công nghệ chính hãng, mới 100% với mức phí bỏ ra ban đầu thấp.

Ví dụ, bạn chỉ cần bỏ ra hơn 4 triệu đồng là có thể "rinh" ngay Galaxy Note II hay HTC Buttefly về nhà và trả góp số tiền còn lại trong 6 tháng; mỗi tháng chỉ tốn 1,7 triệu đồng với lãi suất 0%.

Galaxy Note 2: Sỡ hữu Galaxy Note II chỉ với hơn 4 triệu đồng từ chương trình trả góp 0%.

Sỡ hữu Galaxy Note II chỉ với hơn 4 triệu đồng từ chương trình trả góp 0%.

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống thegioididong.com toàn quốc với sự kết hợp của công ty tài chính ACS. Tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy chụp ảnh có hóa đơn tối thiểu từ 7,2 triệu đồng, khách hàng chỉ phải trả trước từ 30% đến 70%, thời hạn trả góp lên đến 6 tháng với thủ tục đơn giản.

Sắm laptop trả góp 0% tại thegioididong.com, tiết kiệm và hiệu quả..

Sắm laptop trả góp 0% tại thegioididong.com, tiết kiệm và hiệu quả..

Thông tin chi tiết, liên hệ: www.thegioididong.com hoặc liên hệ 1900561292 để biết thêm.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?