MobiFone cung cấp gói cước MobiF nhiều tiện ích

Thủ tục hòa mạng đơn giản, đa dạng ưu đãi, thanh toán dễ dàng và minh bạch là những tiện ích của gói cước mới ra mắt - MobiF.

Thứ năm, 27/6/2019, 08:00 (GMT+7)

Lựa chọn là thuê bao trả trước hay trả sau với người dùng di động đôi khi là bài toán khó, bởi mỗi loại dịch vụ đều có những điểm nổi bật riêng. Ưu điểm của các gói trả trước là không phải làm thủ tục rườm rà khi đăng ký, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu. Trong khi đó, các gói trả sau lại hưởng lợi nhiều hơn về chính sách chăm sóc khách hàng, không bận tâm về việc gián đoạn nghe gọi... Để khắc phục những hạn chế cho thuê bao trả sau như thủ tục mất thời gian, khó kiểm soát vấn đề chi tiêu, MobiFone ra mắt gói cước MobiF.

Đa dạng ưu đãi, thủ tục đơn giản

Bên cạnh việc hưởng cước phí thoại hấp dẫn của thuê bao trả sau, MobiF còn cung cấp cho các thuê bao MobiFone nhiều gói cước ưu đãi như: gói MF99 (miễn phí 1.000 phút nội mạng, 40 phút ngoại mạng và 5GB Data chỉ với 99.000 đồng một tháng), gói MF149 (miễn phí 1.500 phút nội mạng, 80 phút ngoại mạng và 8GB Data chỉ với 149.000 đồng một tháng), và gói MF299 (miễn phí 2.000 phút nội mạng, 300 phút ngoại mạng và 12GB Data chỉ với 299.000 đồng một tháng)...

Là nhân viên kinh doanh bất động sản, hàng tháng số tiền nghe gọi của Đăng Khoa (Biên Hòa, Đồng Nai) luôn ở ngưỡng 700.000-800.000 đồng. Nhận thấy dùng SIM trả trước quá tốn kém, anh Khoa chuyển sang dùng trả sau MobiFone và thấy tiết kiệm hơn hẳn. "Tôi dùng trả sau thấy rẻ hơn nhiều vì hiện nay các mạng đều có chương trình gọi nội mạng miễn phí, giá gọi ngoại mạng cũng rẻ. Tính ra vẫn hơn đứt khuyến mãi 20% nạp thẻ trả trước", anh Khoa nói.

Với MobiF - thuê bao trả sau của MobiFone mang lại nhiều gói cước chi phí tiết kiệm.

Với MobiF - thuê bao trả sau của MobiFone mang lại nhiều gói cước chi phí tiết kiệm.

Thủ tục đăng ký của gói cước MobiF cũng đơn giản. Người dùng chỉ việc mang chứng minh thư đến các địa điểm MobiFone gần nhất là sẽ được hỗ trợ.

Nhiều tiện ích

Nếu một trong những bất tiện đối với thuê bao trả trước là đột xuất hết tiền thì với thuê bao trả sau, những cuộc gọi và tin nhắn của bạn sẽ luôn thông suốt. Nhiều người sẽ cho rằng đây là "con dao hai lưỡi" nếu thuê bao trả sau lỡ tiêu vượt ngưỡng. Nhằm tháo gỡ tâm lý này, MobiF cho ra đời với nhiều gói cước ưu đãi về nghe gọi, Data. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng cho phép các thuê bao được tạm ứng một số tiền dùng trước nhất định để không bị xài vượt ngưỡng (từ 100.000 đồng, 200.000 đồng đến cả triệu đồng).

"Việc đăng ký hạn mức ứng trước này giúp khách hàng kiểm soát chi phí. Nếu thuê bao sử dụng gần đến hạn mức đăng ký, MobiFone sẽ gửi thông báo để thuê bao chủ động ứng thêm tiền sử dụng dịch vụ", đại diện nhà mạng cho biết.

Với MobiF, các thuê bao sẽ kiểm soát chi tiêu của mình một cách linh động và minh bạch.

Với MobiF, các thuê bao sẽ kiểm soát chi tiêu của mình một cách linh động và minh bạch.

Ưu điểm khác của gói MobiF là chính sách miễn phí thuê bao 49.000 đồng một tháng, linh động trong việc thanh toán chi phí như: nạp tiền qua thẻ nạp; thanh toán qua thẻ ngân hàng trên website mobifone.vn; thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch... và mới đây nhất là dùng QR Pay.

Hưởng chính sách chăm sóc khách hàng

Trở thành thuê bao trả sau, khách hàng của MobiFone thường xuyên được hưởng các khuyến mãi riêng như dịch vụ giấu số, chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại. Cước gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 cũng được miễn phí.

Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, tiêu biểu là "Kết nối dài lâu". Trở thành hội viên "Kết nối dài lâu", thuê bao trả sau được ưu đãi cước điện thoại, các gói combo gọi và tin nhắn. Đặc biệt, hội viên được nhận quà giá trị mỗi dịp lễ, Tết hoặc sinh nhật; được đưa đón sân bay; hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh và ký gửi, lấy hành lý cho khách hàng tại sân bay; nghỉ dưỡng tại resort, khách sạn hạng sang, đi du thuyền 4 sao trở lên với giá hấp dẫn...

MobiFone cung cấp gói cước MobiF nhiều tiện ích - 2 Giờ đây, không chỉ những thuê bao mới, mà các thuê bao của nhà mạng khác vẫn có thể hưởng những ưu đãi và tiện ích từ gói MobiF của nhà mạng MobiFone thông qua chương trình chuyển mạng giữ nguyên số.

Tham khảo 3 cách đăng ký chuyển mạng giữ số sang MobiFone dưới đây

Cách 1: Chuyển mạng giữ số MobiFone tại cửa hàng

Địa chỉ chuyển đổi: Tất cả của hàng MobiFone trên toàn quốc.

Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng giữ số.

Bước 2: Hòa mạng MobiFone với các thủ tục theo quy định

Bước 3: Yêu cầu chuyển mạng: SoạnYCCMgửi1441.

Bước 4: Nhận phản hồi chuyển đổi từ tổng đài 1441.

Cách 2: Chuyển mạng giữ số MobiFone online

Bước 1: Truy cập link chuyển mạng giữ số online theo địa chỉ https://chuyenmang.mobifone.vn/.

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu vào biểu mẫu "Đăng ký chuyển mạng" tiếp theo bấm nút Đăng ký.

Bước 3: Chọn địa điểm chuyển đổi theo mong muốn: Tại cửa hàng hoặc tại địa chỉ yêu cầu. Cụ thể, tại cửa hàng: bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để thực hiện chuyển đổi; tại nhà: nhà mạng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian 24h để thực hiện yêu cầu chuyển mạng giữ số tại địa chỉ yêu cầu.

Cách 3: Chuyển mạng giữ số MobiFone bằng cách gọi tổng đài

Bước 1: Gọitổng đài MobiFone18001090 (miễn phí).

Bước 2: Nhà mạng sẽ thu thập thông tin khách hàng và hướng dẫn bạn cách chọn địa chỉ chuyển đổi: Tại nhà hoặc tại cửa hàng MobiFone. Cụ thể, tại cửa hàng: khách hàng đến cửa hàng MobiFone để chuyển đổi; tại địa chỉ yêu cầu:MobiFone sẽ liên lạc với bạn trong 24h và thực hiện chuyển đổi tại địa chỉ yêu cầu.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về gói MobiF tại đây hoặc liên hệ tổng đài 9090.

(Nguồn: MobiFone)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?