Thứ năm, 21/11/2013, 14:00 (GMT+7)

Miss University 2013 tỏa sáng với vương miện PNJSilver

Ái Vy, cô sinh viên đến từ khoa Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia TP HCM đã xuất sắc đoạt chiếc vương miện của cuộc thi trong đêm đăng quang ngày 17/11. 

anh_1.jpg

Tân hoa khôi ÁI Vy (giữa) rạng ngời trong vương miện PNJSilver.

anh_3.jpg

Trong đêm đăng quang ngày 17/11 vừa qua, Ái Vy - sinh viên đến từ Khoa Kinh Tế Luật, Đại học Quốc gia TP HCM đã xuất sắc đoạt chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

anh_4.jpg

Giây phút đăng quang của các thí sinh.

anh_5.jpg

Chương trình nhằm tôn vinh nhan sắc, tâm hồn và trí tuệ của nữ sinh viên Việt Nam thế hệ mới. Đó là vẻ đẹp từ sắc vóc hài hòa, trẻ trung, khỏe khoắn cùng một tâm hồn trong sáng và tài năng, tự tin chinh phục thử thách để vươn tới thành công.

anh_7.jpg

Các thí sinh đã có chuyến tham quan showroom PNJSilver sau đêm chung kết.

anh_8.jpg

Đại diện PNJSilver tặng hoa kỷ niệm cho các thí sinh.

anh_9.jpg

Các thí sinh đã có giờ phút vui vẻ và những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Thông tin chi tiết, truy cập http://thegioinangtoasang.com hoặc http://pnj.com.vn.

Anh_2.jpg

Vương miện do PNJSilver tài trợ được chế tác bằng phương pháp thủ công với những đường nét tinh xảo trên chất liệu vàng trắng hiện đại điểm xuyết sắc tím thời trang, tinh tế của đá Amethyst- loại đá biểu tượng của sự duyên dáng, tri thức và sức sống mới. 

(Nguồn: PNJSilver)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?