Minh Hằng và Trấn Thành 'so tài' chụp ảnh wefie

Wefie, phong trào chụp ảnh “tự sướng” theo nhóm đang rầm rộ trên các diễn đàn và mạng xã hội. Không chỉ các bạn trẻ tham gia, các sao của làng giải trí như Trấn Thành và Minh Hằng cũng hưởng ứng. 

Thứ bảy, 15/11/2014, 11:00 (GMT+7)
KuongLvStudio

Minh Hằng thách thức Trấn Thành “xem ai wefie nhóm đông hơn”

Cuộc đua xem ai wefie nhóm đông hơn giữa Minh Hằng và Trấn Thành  diễn ra căng thẳng. Minh Hằng “nã pháo” đầu tiên với bức ảnh wefie nhóm 5 người chụp bằng Lumia 730. Ngay lập tức, Trấn Thành đáp trả bằng tấm ảnh wefie hơn 10 người huy động cấp tốc từ bạn bè trong văn phòng. Không chịu thua, Minh Hằng “nổi trống lệnh” tập họp tất cả mọi người trong toà nhà xuống khu vực trống phía dưới chụp tạo dáng wefie. Bức ảnh chụp Minh Hằng được tung lên cao, phía dưới là hàng chục bạn trẻ, như thách thức Trấn Thành và đẩy cuộc đua đến hồi gay cấn.

Cả Minh Hằng và Trấn Thành đều tham gia chương trình “Thử thách wefie” để đóng góp cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” đem đến cơ hội được học và thực hành tin học trên máy tính cho các em học sinh ở vùng sâu vùng xa trên cả nước. Cứ mỗi gương mặt có trong bức ảnh wefie, người tham gia đã hỗ trợ 1.000 đồng cho quỹ, tiếp sức cho ước mơ công nghệ của các em được chấp cánh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của hai sao, các bạn trẻ Việt cũng nhanh chóng hòa vào không khí wefie sôi nổi này. Đến nay chương trình Thử thách wefie đã có hơn 5.000 người tham và số lượng sẽ lên cao hơn nữa.

KuongLvStudio

Đây là tấm wefie đông nhất thời điểm hiện tại với hơn 40 người trong tấm ảnh. Nếu bạn nghĩ con số 40 vẫn chưa đủ “ấn tượng” thì hãy nhanh chóng gửi đến một bức wefie đông đúc hơn nữa vì con số này thật sự không giới hạn

KuongLvStudio

Còn đây lại là tấm wefie ấn tượng nhất tuần. Tuy chỉ có số lượng người trong ảnh tối thiểu là 5, biểu cảm của các bạn lại là độc nhất trong các ảnh đã tham gia và đặc biệt là cậu bạn đứng phía sau cùng. Đây cũng có thể là cảm xúc của bạn ấy cùng mọi người trong tấm wefie khi biết được rằng 3 tấm ảnh tiêu biểu nhất sẽ được tặng một chiếc điện thoại Lumia 730 từ 6/11/2014 đến 30/11/2014.

Hãy cùng Minh Hằng, Trấn Thành và các bạn trẻ này gửi đến những tấm wefie “đẹp và độc” nhất để cùng đóng góp cho chương trình “Thử thách wefie” và có cơ hội nhận được quà tặng cho tấm ảnh wefie của bạn.

Những phòng vi tính với máy để bàn, phần mềm học tập được trang bị qua chương trình sẽ là cầu nối đưa các em học sinh đến với thế giới kiến thức bổ ích trên mạng Internet, hay qua các phần mềm học tập. Sẻ chia niềm vui riêng và lan tỏa niềm vui ấy đến cộng đồng bằng một hành động nhỏ là tham gia “Thử thách wefie”.Truy cập trang web http://thuthachwefie.vnexpress.net/ để tham gia ngay bạn nhé, chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2014.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?