Millennium đáp ứng nhu cầu văn phòng hạng sang tại TP HCM

Dự án nằm gần trung tâm TP HCM thuận tiện đi lại, thiết kế đa tiện ích, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Thứ ba, 18/6/2019, 10:00 (GMT+7)

Thống kê gần đây của CBRE cho thấy, quý I/2019, thị trường văn phòng TP HCM vẫn tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng hạng B tại khu vực ngoài trung tâm đi vào hoạt động, là tòa nhà Thaco (quận 2) và OneHub Saigon 1 (quận 9). Cả hai tòa nhà này đều có diện tích thuê không lớn, tổng diện tích thuê mới của hai dự án là 19.800m2.

Dù nguồn cung khan hiếm nhưng giá thuê văn phòng của hai phân khúc A và B đều ổn định hơn so với năm 2018. Đặc biệt phân khúc hạng B lại tăng nhẹ 0,5% so quý trước với giá thuê là 23,44 USD một m2 mỗi tháng.

Lời giải bài toán sở hữu văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp vừa, nhở tại Sài Gòn

CBRE công bố tình hình thị trường văn phòng TP HCM quý I/2019.

Trong báo cáo "Trên con đường đi tìm kênh đầu tư bất động sản tiềm năng" của Savills Việt Nam, ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội cho rằng Việt Nam là một trong những điểm nóng bất động sản trong khu vực.

Với tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô, sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường đang phát triển mạnh trên nhiều phân khúc.

Báo cáo này cũng nhận định, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP HCM vẫn là một trong những phân khúc bất động sản thu hút nhất khu vực. Công suất cho thuê cao ở mức kỷ lục, nguồn cung mới hạn chế và nhu cầu thuê lớn góp phần làm nên mức tăng trưởng hấp dẫn của giá thuê.

Lời giải bài toán sở hữu văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp vừa, nhở tại Sài Gòn - 1

Khan hiếm văn phòng hạng A sở hữu lâu dài tại trung tâm TP HCM.

Theo đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường văn phòng cho thuê hạng sang, cao cấp cỡ hạng A, B đang khan hiếm, nhất là văn phòng có diện tích nhỏ. Do đó, các dự án căn hộ cao cấp có phân khu văn phòng và vị trí trung tâm hấp dẫn giới đầu tư.

Điển hình, tại cung đường Bến Vân Đồn, quận 4, chỉ cách trung tâm tài chính một cây cầu, tòa nhà căn hộ cao cấp Millennium đáp ứng tốt nhu cầu về văn phòng hạng sang của giới trẻ khởi nghiệ, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc khách hàng đầu tư để cho thuê. Trong tháng 6, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt đến khách hàng.

Ông Phan Hoàng Huân - Giám đốc một doanh nghiệp chia sẻ, trước đây ông dời văn phòng liên tục vì diện tích thuê nhỏ không ổn định. Khách hàng thường phàn nàn vì cứ một, hai năm lại thay đổi địa điểm kinh doanh. Tuy nhiên, bài toán này đã được ông giải quyết từ khi đầu tư một căn văn phòng hạng sang Millennium. Ngay khi ký hợp đồng và thanh toán 10% giá trị (tương đương 230 triệu đồng), ông nhận ngay văn phòng và không phải lo ngại tiến độ xây dựng. Sau đó thiết kế, thi công hoàn thiện và khoảng 3 tuần sau sẽ dời văn phòng công ty vào hoạt động.

"Tôi vừa được sở hữu lâu dài, công ty hoạt động kinh doanh ổn định chứ không phải lo ngại trả tiền thuê hàng tháng như trước nữa. Thay vì trả tiền thuê hàng tháng như trước, tôi sẽ lấy nguồn tiền này thanh toán tiền lãi suất hàng tháng và vài năm sau căn văn phòng sẽ là sở hữu riêng của công ty", ông Huân nói.

Tòa nhà Millennium tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TP HCM.

Tòa nhà Millennium tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, TP HCM.

Cũng theo ông Phan Hoàng Huân, điều quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư đối với văn phòng Millennium là chính sách ưu đãi, thanh toán tốt. Theo đó, để giải quyết bài toán tài chính, hỗ trợ tối đa cho khách hàng có thể sở hữu những căn văn phòng hạng sang Millennium, Thiên Minh Group áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn. Cụ thể, trong tháng 6, khi mua văn phòng Millennium ngoài ưu đãi thanh toán, khách hàng còn được chiết khấu đến 10% cho những giao dịch diễn ra trong ngày 30/6.

Với giá bán khoảng 2,3 tỷ đồng và có thể đưa vào cho thuê trung bình 20 triệu đồng một tháng, Millennium mang đến cơ hội đầu tư, sinh lời. Dự án chỉ cách trung tâm tài chính, quận 1 của TP HCM một cây cầu và mất chưa đầy 5 phút để kết nối chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ... 

An Nhiên

Thông tin chi tiết về Văn phòng Millennium, liên hệ:

Đầu tư và kinh doanh: Thiên Minh Group

136H Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 6, TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?