Thứ sáu, 24/2/2017, 12:03 (GMT+7)

Mẹo tắt nhanh đèn pin trên iPhone ít người biết

Thay vì tắt đèn pin từ Control Center, bạn có thể vuốt sang trái màn hình rồi thả tay ra nhằm 'đánh lừa' iPhone.

meo-tat-nhanh-den-pin-tren-iphone-it-nguoi-biet

Flashlight trên iPhone và smartphone nói chung là công cụ hữu ích giúp bạn nhìn đường vào ban đêm, cung cấp ánh sáng để tìm kiếm đồ vật trong bóng tối. Trên iPhone, sau khi sử dụng xong, thông thường chúng ta tắt flashlight bằng cách mở Control Center bằng cách vuốt từ dưới cùng màn hình lên rồi chọn vào biểu tượng chiếc đèn pin để tắt. Tuy nhiên, ít người biết rằng có một cách nhanh hơn để làm việc này. 

Theo đó, khi flashlight đang bật, bạn nhấn Home để màn hình khoá sáng lên, sau đó thực hiện thao tác vuốt sang bên trái màn hình để mở camera. Tuy nhiên, bạn đừng vuốt hẳn sang trái mà hãy thả tay ra khi mới vuốt được một nửa. Bằng cách này, iPhone "nghĩ" rằng bạn đang cố mở camera để chụp ảnh và sẽ tắt đèn flashlight đi. Khi bạn thả tay ra, giao diện màn hình khoá lại xuất hiện như bình thường, với việc đèn pin lúc này đã được tắt. 

Để thực hiện thủ thuật, bạn cần kích hoạt tính năng cho phép camera hoạt động ở màn hình khoá iPhone. Cách kích hoạt là vào Settings > General > Restrictions và bật trạng thái On cho Camera trong mục Allow.

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?