Thứ sáu, 9/12/2016, 11:51 (GMT+7)

Máy tính bảng Yoga Book giá 13 triệu đồng ở Việt Nam

Thiết bị lai tablet và laptop của Lenovo có hai phiên bản hệ điều hành Android và Windows.

Mỏng 9,6mm khi gập máy, trọng lượng 690 gram, Yoga Book là máy tính bảng lai laptop có kích thước khiêm tốn nhất hiện nay. Thời lượng pin của máy lên mức 15 tiếng sử dụng liên tục.

may-tinh-bang-yoga-book-gia-13-trieu-dong-o-viet-nam

Đi kèm Yoga Book là bút stylus được tích hợp công nghệ Wacom feel IT, lực nhấn 2.048 và khả năng phát hiện góc 100 độ. Bút không cần sạc pin. Máy tính bảng Lenovo cũng hỗ trợ bàn phím ảo halo - một dạng bàn phím backlit - cảm ứng toàn phần với bề mặt được làm bằng kính. 

Yoga Book chạy Book UI, hệ điều hành Android 6.0 được tối ưu cho thiết bị lai laptop và tablet. Book UI cho phép nhiều ứng dụng chạy cùng lúc ở nhiều cửa sổ khác nhau, có thể gắn vào, phóng to hoặc thu nhỏ trên thanh taskbar với các ứng dụng, shortcut bàn phím Windows thông dụng và các phím thực thi.

Phần cứng gồm vi xử lý Intel Atom X5, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ mở rộng 64GB, màn hình 10,1 inch IPS FHD, âm thanh Dolby Atmos. 

Yoga Book được chế tác từ hợp kim nhôm và magiê, trang bị bản lề dạng dây đeo đồng hồ với 130 chi tiết cơ khí được làm từ 5 chất liệu khác nhau. Được thử nghiệm hơn 25.000 lần trong phòng thí nghiệm, Yoga Book hoạt động linh hoạt giữa 4 chế độ khác nhau gồm duyệt, xem, sáng tạo và soạn thảo. Phiên bản Yoga Book chạy Android có màu vàng và đồng trong khi phiên bản Windows có màu đen carbon. 

may-tinh-bang-yoga-book-gia-13-trieu-dong-o-viet-nam-1

Yoga Book mới giá khởi điểm 12.999.000 đồng cho cả hai phiên bản Android hỗ trợ LTE và Windows chỉ hỗ trợ Wi-Fi. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao