Thứ năm, 24/7/2014, 10:00 (GMT+7)

Máy tính bảng nhiều tính năng giá rẻ

Với mức giá 3,5 triệu đồng, Lenovo TAB A7-5 là chiếc tablet nằm trong phân khúc giá bình dân được trang bị nhiều tính năng.

Với các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn mới ra trường đi làm kinh tế còn eo hẹp, máy tính bảng hữu ích nhưng nằm ngoài khả năng chi trả của họ. Thực tế, thị trường table đa dạng, nhiều sản phẩm có thiết kế và tính năng tốt, mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

1.jpg

Lenovo TAB A7-50 được thiết kế đẹp với màn hình 7 inch sắc nét.

Chiếc máy tính bảng Lenovo TAB A7-50 có màn hình 7-inch (1280x800), chất lượng ảnh sắc nét, góc nhìn rộng. Người dùng có thể xem phim, xem ảnh, đọc tài liệu hoặc lướt web. A7-50 có thể hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên trong học tập (đọc tài liệu, tra cứu thông tin trên mạng…) cũng như giải trí (xem video, ảnh) để giảm tải căng thẳng.

Chiếc máy tính bảng này được thiết kế mỏng và nhẹ, nhưng chắc chắn, năng động, thích hợp cho các buổi picnic, dã ngoại và vui chơi ngoài trời. Chiếc camera 2MP giúp các bạn có thể chat bằng hình ảnh, sinh động và vui nhộn.

2.jpg

Với kích thước nhỏ gọn nhưng chắc chắn, chiếc máy bảng TAB A7-50 giúp mang lại những trải nghiệm giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Để phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí, Lenovo TAB A7-50 còn được trang bị nhiều tính năng khác, điển hình là bộ vi xử lý lõi tứ cho hiệu suất hoạt động trơn tru, và một nền tảng phần mềm chất lượng dành cho khách hàng. A7-50 sử dụng giao diện người dùng (UI) thông minh, giúp cá nhân hóa và quản lý trang chủ tốt hơn. Tính năng mới có tên là Smart Sidebar giúp bạn có thể truy cập nhanh hơn và các cấu hình chính và ứng dụng thường dùng của máy.

Hệ điều hành Android của A7-50 có thể nâng cấp lên phiên bản KitKat 4.4 mới, để các bạn trẻ tận hưởng nhiều tiện ích lạ hơn. Ngoài ra, máy còn được cài sẵn nhiều ứng dụng hữu ích của Lenovo, trong đó có ứng dụng SHAREit và SYNCit.

3.jpg

Lenovo TAB A7-50 được tích hợp nhiều tiện ích mới.

SHAREit là ứng dụng chia sẻ tệp tin, ảnh, video hay ứng dụng mà không cần kết nối mạng hoặc kết nối WiFi. Trong khi đó, SYNCit là một ứng dụng hỗ trợ sao lưu cá nhân với khả năng lưu danh bạ, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi lên đám mây, đồng thời người dùng cũng có thể dễ dàng tải lại nội dung cho máy tính bảng hoặc một thiết bị Android khác của họ.

(Nguồn: Lenovo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?