Máy ảnh Fujifilm X-Pro 2 giá 40 triệu đồng ở Việt Nam

X-Pro 2 là máy ảnh không gương lật cao cấp nhất của X Series với mức giá bán 40 triệu đồng. 

Thứ hai, 25/1/2016, 17:59 (GMT+7)

Thân X-Pro 2 được cấu tạo bởi 4 mảng hợp kim magiê và từng khu vực kết nối đều được phủ kín bởi 61 điểm kết dính. Vì vậy, máy chống chịu bụi bẩn, chống nước và hoạt động ở nhiệt độ -10 độ C. Thêm vào đó, hai khe cắm thẻ nhớ SD giúp bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh. Phím điều khiển được dời sang phải, giúp bạn có thể điều chỉnh thông số mà không cần rời mắt khỏi ống ngắm. Vòng xoay Tốc, bù trừ sang và cần chuyển chế độ ngắm được làm bằng hợp kim nhôm. Tái hiện cảm giác máy chụp phim, vòng xoay ISO được thiết kế nằm trên vòng xoay tốc. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh thông số trước khi mở máy. 

may-anh-fujifilm-x-pro-2-gia-40-trieu-dong-o-viet-nam

Tính năng My menu giúp tùy chỉnh 16 tính năng thường dùng, kết hợp với 16 tính năng có thể tùy biến ở thanh Menu Q, bạn có thể lựa chọn các tính năng yêu thích và tiết kiệm thời gian vào menu.

Bao phủ xấp xỉ 40% khung hình bằng các điểm lấy nét tự động theo tương phản có hiệu suất hoạt động nhanh và chính xác. Kết hợp bộ xử lý X-Processor Pro, X-Pro2 sở hữu hệ thống lấy nét tự động nhanh nhất so với các dòng máy X-series hiện tại. Tốc độ chụp ảnh liên tục với tốc độ 8 khung hình một giây.

X-Pro 2 được trang bị bộ giả lập màu phim Acros mới làm ảnh có độ chuyển sắc mịn, mức độ đen sâu và kết cấu đẹp. Hiệu ứng nổi hạt tái tạo độc đáo giúp tạo ra bức ảnh mang chất của ảnh chụp bằng máy phim, đặc biệt là khi in ra thành phẩm. Độ nhạy sang được cải thiện đáng kể, nâng mức ISO tối đa lên 12.800 giúp hạn chế nhiễu hạt khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Nhờ X-Processor Pro, tốc độ xử lý tăng lên 4 lần so với bộ xử lý thông thường khác. X-Processor Pro hỗ trợ tối ưu khả năng của cảm biến X-Trans CMOS III để cho ra chất lượng hình ảnh cao nhất, thời gian xử lý nhanh hơn, khử nhiễu tốt hơn, chất ảnh và tái tạo màu sắc vượt trội hơn so với bộ xử lý EXR Processor II.

may-anh-fujifilm-x-pro-2-gia-40-trieu-dong-o-viet-nam-1

Với ống ngắm lai, X-Pro 2 tận dụng được điểm mạnh của ống ngắm quang học và điện tử. Ống ngắm lai có khả năng điều chỉnh mức phóng đại hay trường ảnh trong khung ngắm theo góc nhìn của ống kính và theo cửa sổ điện tử được mô phỏng trong khung ngắm điện tử nằm ở phần đầu của khung ngắm quang học.

Khung ngắm điện tử sử dụng màn hình LCD với 2,36 triệu điểm ảnh. Tốc độ hiển thị được nâng cấp từ 54 khung hình một giây lên đến 85 khung hình một giây. Thời gian xuất hiện màn hình đen sau khi chụp cũng được rút ngắn lại một nửa. Màn trập trước cảm biến hình ảnh có thể đạt tốc độ tối đa 1/8000 giây và có tốc độ đồng bộ cao nhất với đèn flash là 1/250 giây

Tốc độ tối đa của màn trập được nâng cao giúp linh hoạt hơn trong việc điều khiển khẩu độ, nhất là việc tận dụng khẩu độ lớn nhất khi chụp ngoài nắng sáng. Cùng với việc giảm nhiễu và rung lắc khi chụp với tốc độ màn trập lớn, X-Pro2 còn hoạt động khá êm do có sự cải tiến trong việc lắp ráp các bộ phận bên trong và bộ phận điều khiển.

X-Pro 2 có phụ kiện là báng tay cầm, bao da được bán với giá chính hãng 39,99 triệu đồng. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?