Thứ năm, 22/2/2018, 14:30 (GMT+7)

Maritime Bank trao 4 cây vàng cho khách hàng may mắn

Khách hàng có cơ hội nhận vàng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác từ ngân hàng cho đến hết ngày 28/2.

Tháng một vừa qua, Maritime Bank trao 4 cây vàng cùng 27 chỉ vàng của chương trình "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" cho 31 khách hàng may mắn khi sử dụng sản phẩm tài khoản, vay, gửi tiết kiệm... trong tháng 12/2017.

Theo đó, 4 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng "Lộc vàng như ý" trị giá một cây vàng là Lê Duy Khánh (Tùng Thiện Vương, phường 11, quận 8, TP HCM), Đỗ Thu Quỳnh (Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội), Nguyễn Hồng Quang (Quảng Phú, Quảng Điền, Huế) và Huỳnh Mỹ Loan (Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, TP HCM).

Tại buổi trao thưởng, anh Lê Duy Khánh (khách hàng đảm bảo duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ một triệu đồng trở lên) chia sẻ rất bất ngờ khi biết mình nhận được giải thưởng một cây vàng từ Maritime Bank chỉ đơn giản từ việc giữ tiền trong tài khoản. Đây là món quà may mắn đầu năm ngân hàng mang đến cho anh để có được một năm mới thịnh vượng, tài lộc sung túc.

polyad

Anh Lê Duy Khánh (thứ tư từ trái qua) là một trong 4 khách hàng may mắn của chương trình "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" tháng 12/2017 nhận giải một cây vàng.

Anh Duy Khánh còn tiết lộ rất ấn tượng với chương trình khuyến mại Tết năm nay của Maritime Bank vì có nhiều giải thưởng, xác suất trúng thưởng cao và điều kiện tham gia cũng khá đơn giản. Chỉ cần duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ một triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ vừa có cơ hội nhận được giải Lộc vàng trị giá lên đến một cây vàng trong mỗi tháng, vừa được tham gia quay giải thưởng một tỷ đồng vào cuối chương trình. 

Ngoài 4 giải thưởng trị giá một cây vàng được trao 4 khách hàng may mắn, Maritime Bank còn trao tặng hàng nghìn khách hàng khác với 27 chỉ vàng, 3.000 giải lộc xuân là tiền mặt có trị giá lên đến một triệu đồng mỗi giải và hơn 2.000 khách hàng được hoàn tiền tới 50% khi nạp thẻ điện thoại qua Internet Banking của Maritime Bank. Đây là những khách hàng may mắn của tháng đầu tiên trong chương trình khuyến mại Tết 2018 "Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà" với hơn 40.000 giải thưởng được trao tặng trong 3 tháng.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng trao ngay cùng các giải Lộc xuân trị giá lên đến một triệu đồng mỗi giải, giải Lộc vàng như ý tới một cây vàng mỗi giải và Thần tài may mắn trị giá một tỷ đồng từ chương trình "Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà" chỉ diễn ra trong 6 ngày nữa, tính đến hết ngày 28/2. 

Để biết thêm thể lệ và các thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây hoặc liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) - 024.3944 5566.

(Nguồn: Maritime Bank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao