Thứ tư, 26/11/2014, 09:37 (GMT+7)

Màn hình iPhone 6 và 6 Plus dễ trầy xước

Hàng trăm chủ sở hữu iPhone 6 và 6 Plus không hài lòng về độ bền màn hình trên các trang công nghệ và mạng xã hội.

Cụ thể, trên các trang hỗ trợ trực tuyến của Apple, nhiều người dùng cho biết màn hình của bộ đôi iPhone mới dễ bị xước hơn (chủ yếu tập trung ở góc) so với các thế hệ trước dù họ đã rất giữ gìn.

man-hinh-6018-1416969428.jpg

Nhiều người dùng cho biết màn hình trên iPhone 6 và 6 Plus dễ trầy xước. Ảnh: Radar.

Một người dùng đăng lên diễn đàn công nghệ: “Sau hai năm sử dụng với cường độ rất cao mà không hề dán tấm dán bảo vệ màn hình, chiếc iPhone 5 chưa bao giờ có một vết xước nào. Tuy nhiên với iPhone 6, chỉ chưa đầy một tuần sở hữu màn hình máy đã xuất hiện một vết xước khá rõ. Thật thất vọng, đối với chiếc iPhone cũ, tôi chỉ sử dụng bảo vệ viền kim loại và quẳng chung với các đồ dùng khác trong ví mà không gặp một vấn đề nào. Nhưng giờ đây, tôi đoán sẽ buộc phải sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình. Thực sự là quá dễ trầy xước”. Chia sẻ trên đã nhanh chóng nhận được hơn 660 phản hồi từ phía người dùng iPhone 6.

Trước đó, Apple quảng cáo màn hình của bộ đôi iPhone 6 mới được tích hợp công nghệ kính chịu lực "ion strengthened" (gia cường bằng ion). Theo AppleInsider, có lẽ chính thiết kế các cạnh bo tròn mới trên iPhone 6 và iPhone 6 khiến cho màn hình hiển thị dễ bị trầy xước.

Một vài người được đổi thiết bị mới từ Apple nhưng tới nay, hãng chưa đưa ra phản hồi nào về vấn đề này và nhiều khả năng sẽ không có bình luận gì. Vì vậy, dán bảo vệ màn hình cho bộ đôi iPhone là giải pháp phù hợp hiện nay, trong khi chờ nhà sản xuất tung ra loại màn hình có độ bền cao như sapphire.

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?