Màn hình cong Qled Thunderbolt 3 ra mắt ở IFA 2018

CJ79 kích thước 34 inch là màn hình đầu tiên sở hữu kết nối Thunderbolt 3 của Intel.

Thứ tư, 5/9/2018, 11:05 (GMT+7)

Tương thích với máy Mac và PC, CJ79 sở hữu hai cổng Thunderbolt 3 có khả năng truyền hình ảnh, dữ liệu và điện năng với tốc độ xử lý cao lên đến 40 Gibabit trên giây (Gbps), nhanh hơn USB 3.0 gấp 8 lần, đồng thời có thể sạc thiết bị lên đến 85W.

Màn hình cong Qled Thunderbolt 3 ra mắt ở IFA 2018

Màn hình của Samsung cung cấp chất lượng hình ảnh tốt, đem đến trải nghiệm màn hình kép liền mạch trên một màn hình duy nhất. Màn hình cong siêu rộng 3.440 x 1.440 pixel với tỷ lệ khung hình 21:9 mang đến cho người dùng không gian làm việc thích hợp cho nhiều tác vụ. Với tính năng "Picture-by-Picture", người dùng có thể hiển thị hai nguồn nội dung khác nhau để tối ưu tác vụ đa nhiệm, tính năng "Picture-in-Picture" cho phép thay đổi kích thước nguồn ảnh thứ hai còn lại 25% màn hình và đặt nó ở bất cứ vị trí nào để dễ đọc hơn.   

CJ79 có màn hình siêu rộng được thiết kế theo đường cong tự nhiên của mắt. Với chân đế có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng, màn hình cho phép người dùng cân chỉnh vị trí thích hợp nhất để quan sát và làm việc. 

Màn hình của Samsung kết hợp công nghệ Quantum Dot trên phổ màu sRGB lên đến 125%. Công nghệ tấm nền VA cong tạo ra tỷ lệ tương phản 3.000:1.

Công nghệ AMD FreeSync giúp đồng bộ tần số quét của màn hình với card đồ họa để giảm thiểu tình trạng xé hình và bị giật hình ảnh.

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu màn hình CJ89 kích thước 43 inch cùng độ phân giải 3.840 x 1.200 pixel, tỷ lệ khung hình 32:10. Sản phẩm có thiết kế cứng cáp bao gồm một bộ chuyển đổi KVM bên trong, cổng USB-C và loa tích hợp.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?