Macbook Air mới sẽ có ba màu như iPhone

Máy tính xách tay thế hệ mới của Apple được cho là sẽ có ba màu xám, vàng và trắng.

Thứ bảy, 13/9/2014, 09:28 (GMT+7)
tao-1723-1410575287.jpg

Apple được cho là đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm MacBook Air mới siêu mỏng, có màn hình 12 inch, một vài cải tiến trong thiết kế và màu sắc đa dạng hơn. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là lần cải tiến lớn nhất đối với MacBook Air kể từ lần đầu ra mắt.

Theo lịch trình ra mắt sản phẩm của Apple, MacBook Air dự kiến sẽ phải ra mắt vào giữa năm 2014, tuy nhiên lịch trình này sẽ phải lùi lại tới giữa năm 2015 mà nguyên nhân được cho là sự chậm trễ trong việc ứng dụng con chip mới Broadwell của Intel.

MacBook Air thế hệ mới được cho là sẽ có ba màu xám, vàng và trắng tương tự như trên iPhone hiện nay. Laptop 12 inch này được cho là sẽ có màn hình Retina, bàn di chuột mới và không dùng quạt tản nhiệt. Ngoài ra, đây cũng được đồn đại là sản phẩm siêu mỏng mới của Apple. MacBook Air hiện tại có số đo ở điểm dày nhất là 13mm, thật khó để tưởng tượng về sản phẩm mới nếu nó còn mỏng hơn cả 13mm này.

Theo TechZ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?