Thứ ba, 19/12/2017, 08:00 (GMT+7)

Lotte Mart kết hợp Operation Smile mang lại nụ cười cho trẻ em

Lotte Mart Việt Nam tiến hành tài trợ 200 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười. 

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em

Tiếp tục chuỗi hành trình nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng Việt, vừa qua, Lotte Mart Việt Nam đã tiến hành tài trợ 200 triệu đồng cho tổ chức Operation Smile thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười. Sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa hai bên đồng thời khẳng định chiến lược hành động vì cộng đồng của Lotte Mart. Chương trình có sự góp mặt của Tổng giám đốc Lotte Mart Việt Nam - ông Kang Min Ho; thành viên Ủy ban cố vấn của Operation Smile Việt Nam - ông Tony Dương... cùng các đại diện giữa hai đơn vị.

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em-1

Đây là chương trình tài trợ lần thứ ba của Lotte Mart dành cho quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) với mục đích mang lại những chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ, mang lại nụ cười và giúp các em có được sự tự tin trong cuộc sống. Theo đó, số tiền 200 triệu đồng sẽ được dùng vào chương trình phẫu thuật nụ cười cho 40 trẻ em dị tật môi, dự kiến được thực hiện vào tháng 3/2018 tại bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em-2

Tổng Giám đốc Lotte Mart Việt Nam - ông Kang Min Ho cho biết: “Việc tham gia hợp tác cùng Operation Smile là sự vinh hạnh và niềm vinh dự của Lotte Mart. Số tiền tài trợ 200 triệu đồng được trích trực tiếp từ quỹ Tấm lòng Choice L (Choice L Foundation) - quỹ từ thiện vì cộng đồng của Lotte Mart. Thông qua sự kết nối này, Lotte Mart mong rằng tổ chức Operation Smile nói riêng và các tổ chức hoạt động cộng đồng sẽ ngày một phát triển hơn nữa nhằm mang đến nhiều niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn”.

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em-3

Thành viên Ủy ban cố vấn Operation Smile - ông Tony Dương và bà Phạm Thị Xuân Hương đại diện Operation Smile tham dự chương trình. Hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile mang đến những hành trình kỳ diệu dành cho các em nhỏ với nhiều chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em, mang lại ước mở và sự tươi sáng, chắp cánh tương lai cho các em nhỏ. Đó cũng là một trong những nỗi băn khoan và nỗ lực của Lotte Mart và là lý do có được sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em-4

Trước đó, vào tháng 3/2016 và tháng 3/2017, Lotte Mart đã phối hợp cùng tổ chức Operation Smile triển khai phẫu thuật miễn phí cho hơn 40 em nhỏ bị dị tật môi và hàm ếch.

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em-5

Chương trình hợp tác phẫu thuật giữa Lotte Mart và Operation Smile vào tháng 3/2017 dành cho 20 trẻ em dị tật môi tại bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em-6

Bên cạnh việc thực hiện chiến dịch hành động vì nụ cười, Lotte Mart còn tổ chức các chương trình cộng đồng xuyên suốt thời gian vừa qua, nổi bật là việc thành lập Quỹ tấm lòng Choice L với các chương trình hành động ý nghĩa.

lotte-mart-ket-hop-operation-smile-mang-lai-nu-cuoi-cho-tre-em-7

Quỹ đã trao học bổng khuyến học cho 48 sinh viên xuất sắc, tặng quà cho người nghèo, tổ chức các chương trình nghệ thuật cho các em thiếu nhi, chuyến đi mơ ước cho các em nhỏ mồ côi khuyết tật; tặng hơn 9.000 cân gạo cho các đơn vị từ thiện tại Khánh Hòa. Ngoài ra, đại diện của quỹ còn tặng 650 phần quà cho người nghèo nhân dịp vu lan báo hiếu và mới đây là chuyến đi cứu trợ đồng bào vùng bão Khánh Hòa – Phú Yên sau cơn bão số 12... cùng nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực khác.

(Nguồn: Lotte Mart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?