Thứ hai, 18/12/2017, 12:03 (GMT+7)

Loạt thiết bị âm thanh tiền tỷ trình diễn ở AV Show 2017

Các sản phẩm hi-end, thiết bị âm thanh của thương hiệu Việt và một số phụ kiện hay giải pháp lưu trữ.

loat-thiet-bi-am-thanh-tien-ty-trinh-dien-o-av-show-2017

Hệ thống trình diễn của Thivanlabs. Ảnh: TN.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam AV Show 2017 diễn ra từ ngày 16-18/12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội thu hút đông đảo khách tham quan. Nhiều thiết bị hi-end phối ghép để mang đến những trải nghiệm cho người nghe như cặp loa JBL Everest DD67000 giá trên 1,2 tỷ đồng, trình diễn cùng hệ thống Mark Levinson, đôi loa Wilson Audio Alexia Series 2 giá khoảng 1,6 tỷ đồng kết hợp cùng loa là pre/power Audio Research Reference 6 - Reference 250 SE Monoblock giá hơn 945 triệu đồng.

Đôi loa Chario Academy Serendipity, giá gần 900 triệu đồng, đến từ Italy cũng gây ấn tượng khi trình diễn cùng preamp PrimaLuna Dialogue Premium, poweramp mono Dialogue Premium HP và bộ phụ kiện dây dẫn, ổ cắm, lọc nguồn của thương hiệu AudioQuest. Malibran, siêu loa đầu bảng của thương hiệu Unison Research (giá 560 triệu đồng) với kết cấu thùng loa thể tích lớn lên đến gần 150 lít và hệ thống driver đặc biệt phức tạp cũng là điểm thu hút của triển lãm. 

loat-thiet-bi-am-thanh-tien-ty-trinh-dien-o-av-show-2017-1

Một trong các phòng chiếu phim tại AV Show 2017. Ảnh: TN.

Tại AV Show 2017, ngoài phần trình diễn âm thanh, nội dung "nhìn" cũng tạo điểm nhấn với nhiều phòng chiếu phim đẳng cấp sử dụng máy chiếu Sony 4K hay hệ thống âm thanh hỗ trợ hàng hiệu. 

Ở lần thứ 13 được tổ chức, triển lãm có sự xuất hiện của các thương hiệu âm thanh Việt như Thivanlabs, Loahanoi, Khangaudio, diễn đàn VNAV.

AV Show 2017 có quy mô 19 phòng nghe. Ngoài thiết bị hi-end, triển lãm còn có các thiết bị hi-tech như loa, máy nghe nhạc của SVHouse, soundbar Yamaha, giải pháp lưu trữ của WD hay SanDisk.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?