Thứ sáu, 5/10/2018, 17:59 (GMT+7)

Loạt sản phẩm mới trưng bày ở Sony Show 2018 tại Hà Nội

Các hoạt động giao lưu, trò chơi cũng được tổ chức liên tục tại Sony Show năm nay.

Loạt sản phẩm mới trưng bày ở Sony Show 2018 tại Hà Nội

Sony Show 2018 tại TP HCM thu hút 120.000 lượt đăng ký và gần 50.000 khách tham quan. Tại Hà Nội, hoạt động diễn ra từ ngày 5-7/10 tại Royal City.

Hàng loạt công nghệ mới của Sony như Bravia Master Series, Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio, Extra Bass, 3 Box Series, Sound Bar, Alpha full-frame, Cyber-shot RX Series, Action Cam, Xperia được giới thiệu. 

Tâm điểm của Sony Show là Bravia Master Series gồm hai dòng TV A9F và Z9F trang bị bộ xử lý X1 Ultimate, âm thanh phát ra từ màn hình Acoustic Surface Audio+.

Các dòng loa Extra Bass, tai nghe chống ồn WH-1000XM3, 3 Box Series, Dolby Atmos Sound Bar. Glass Sound Speaker là loa không dây được thiết kế như tác phẩm nghệ thuật, ứng dụng công nghệ âm thanh mới với loa tweeter ống thủy tinh phát ra âm thanh chất lượng cao cho trải nghiệm âm thanh vòm 360 độ.

Bên cạnh đó, các dòng máy ảnh và máy quay Alpha Full Frame, RX series, Action Cam cũng được trưng bày.

Trong ngày của Sony Show 2018 tại Hà Nội, ba cầu thủ U23 Việt Nam là Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh và trung vệ Bùi Tiến Dũng tham gia chương trình giao lưu với khán giả.

>> Ảnh các hoạt động ở ngày đầu Sony Show 2018 tại Hà Nội

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?