Thứ bảy, 8/4/2017, 13:41 (GMT+7)

Lộ bản vẽ được cho là iPhone 8 với thiết kế mới

Nhiều chi tiết trong bản vẽ trùng khớp với các tin đồn về iPhone 8 trước đây, trong đó có màn hình cong tràn viền, kích thước màn hình lớn hơn hay phím Home vật lý bị loại bỏ.

lo-ban-ve-duoc-cho-la-iphone-8-voi-thiet-ke-moi

Bản vẽ được cho là của iPhone 8 bị rò rỉ trên mạng.

Bản vẽ được cho là của iPhone 8 được đăng tải trên SlashLeaks. Nội dung cho thấy, mặt trước máy ấn tượng màn hình có kích thước 6 inch, phím Home vật lý không còn nữa mà thay bằng phím ảo, cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Chưa rõ máy sẽ có màn hình tràn 4 cạnh hay không, bởi phía trên vẫn có mặt của các cảm biến, loa nghe và camera trước. Riêng việc có tới hai chấm tròn, Phonearena cho rằng đây có thể là camera kép, hoặc cũng có thể là hệ thống camera 3D có thể nhận dạng khuôn mặt.

Trong khi đó, mặt sau smartphone mới có mặt của logo táo khuyết ở giữa, camera kép thay vì nằm ngang như trên iPhone 7 Plus được xếp dọc gọn gàng hơn. Phím tăng giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái, trong khi nút nguồn ở bên phải. Cổng lightning và loa kép nằm ở cạnh dưới, cạnh trên có hai loa thu âm.

Dù chưa được xác thực, bản vẽ lại khá trùng hợp với một bản mô tả khác về iPhone 8 được công nhân lắp ráp iPhone tại Trung Quốc vẽ và đăng tải lên mạng xã hội. Trong hình ảnh này, camera cũng có thiết kế dọc thay vì nằm ngang, và camera trước của máy là camera kép thay vì camera đơn.

lo-ban-ve-duoc-cho-la-iphone-8-voi-thiet-ke-moi-1
lo-ban-ve-duoc-cho-la-iphone-8-voi-thiet-ke-moi-2

Bản mô tả mặt trước và mặt sau iPhone 8 trước đó.

Trước đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI cũng cho biết iPhone 8 có camera trước kèm cảm biến 3D có chức năng nhận dạng khuôn mặt hoặc xác minh danh tính, cải tiến camera sau, sạc không dây... Nếu theo như lịch trình như mọi năm, thiết bị kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời của Apple dự kiến ra mắt đầu tháng 9/2017.

Lộ bản vẽ được cho là iPhone 8 với thiết kế ấn tượng
 
 

Ý tưởng iPhone 8 với camera sau nằm dọc

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?