Laptop Samsung Chromebook 2 bọc da như Note 3

Công ty Hàn Quốc có thể mang ý tưởng thiết kế mặt lưng của phablet Note 3 lên thế hệ thứ hai của chiếc Chromebook.

Thứ hai, 3/3/2014, 08:56 (GMT+7)
sam-1562-1393811651.jpg

Chiếc Chromebook mới của Samsung theo hình ảnh rò rỉ. Ảnh: evleaks.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất từ @evleaks cho thấy Chromebook 2 sẽ có phần lưng được phủ một lớp giả da. Ngoài lý do giúp máy trông sang hơn, lớp vỏ này có thể giúp Chromebook chống được các va đập. Mặt trên của lớp da vẫn khắc tên Samsung cùng logo Chrome. Với thiết kế vỏ ngoài cùng ý tưởng, Chromebook 2 và Note 3 có thể trở thành cặp đôi lý tưởng. 

Ở thị trường điện thoại di động, Note 3 là phablet cao cấp của Samsung. Trong khi đó, Chromebook thuộc phân khúc laptop giá rẻ. Nhờ hệ điều hành Chrome OS được cung cấp miễn phí từ Google, Samsung Chromebook có giá 195 USD so với mức 400 USD cho laptop chạy Windows cùng cấu hình.

Samsung Chromebook 2 có thể có hai kích thước màn hình là 11,6 và 13,3 inch. Model 11,6 inch dùng hệ thống xử lý Exynos 5 của Samsung, RAM 4GB và 16GB SSD. Trong khi đó, mẫu Chromebook màn hình lớn hơn sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel. 

Giá dự kiến của Chromebook mới từ 299 USD. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?